ภาพข่าวปตท.สผ. รับ 2 รางวัลจากนิตยสาร IR Magazine ณ ประเทศสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 21, 2015 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ปตท.สผ. บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยนาย ภณพินิต อุปถัมภ์ เจ้าหน้าที่นักลงทุนสัมพันธ์ (ขวา) เป็นตัวแทนบริษัทรับรางวัลยอดเยี่ยมด้านนักลงทุนสัมพันธ์สนับสนุนโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน 2557 (Best IR by a CFO 2014) และ รางวัลยอดเยี่ยมด้านนักลงทุนสัมพันธ์ในกลุ่มธุรกิจพลังงาน 2557 (Best IR in Energy Sector 2014) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันจากนิตยสาร IR Magazine ในงาน The IR Magazine Awards & Conference South East Asia 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ รางวัลดังกล่าว มอบให้กับบริษัทที่มีผลงานด้านนักลงทุนสัมพันธ์โดดเด่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยพิจารณาจากกิจกรรมด้านนักลงทุนสัมพันธ์ เช่น การเปิดเผยข้อมูลของบริษัทอย่างถูกต้องและโปร่งใสผ่านช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ การให้ข้อมูลแก่นักลงทุน การกำกับดูแลกิจการที่ดีและแนวทางปฏิบัติด้านการเติบโตอย่างยั่งยืน การจัดกิจกรรมการจัดงานประชุมกับนักลงทุนและนักวิเคราะห์ รวมทั้ง การให้ความสำคัญและสนับสนุนจากผู้บริหาร โดยรางวัลดังกล่าวได้รับการคัดเลือกและพิจารณาจากกลุ่มนักลงทุนและนักวิเคราะห์มากกว่า 400 คนจากทั่วภูมิภาคเอเชีย