ไปรษณีย์ไทย ขออภัยการนำจ่ายสิ่งของสูญหาย พร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยเร็ว

ข่าวทั่วไป Thursday January 22, 2015 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขออภัยผู้ใช้บริการเหตุไม่ประทับใจในบริการที่ได้รับ หลังทราบข่าวผู้ใช้บริการร้องเรียนการให้บริการผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค เรื่องสิ่งของที่ฝากส่งสูญหาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์บางละมุง จ.ชลบุรี สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ปณท มิได้นิ่งนอนใจเร่งตรวจสอบ พร้อมติดต่อไปยังผู้รับปลายทางเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว โดยจะตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดโดยเร็ว ในเบื้องต้นจึงขอเรียนชี้แจงว่า การนำจ่ายสิ่งของที่ฝากส่งทางไปรษณีย์นั้น หากไปนำจ่ายแล้วผู้รับปลายทางไม่อยู่บ้าน เจ้าหน้าที่จะออกใบแจ้งให้ไปรับสิ่งของ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่รับผิดชอบ สำหรับกรณีร้องเรียนดังกล่าวหากมีการตรวจสอบแล้วพบว่าสิ่งของที่ฝากส่งนั้นสูญหายในเส้นทางไปรษณีย์ ปณท จะชดใช้ค่าเสียหายตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งขออภัยผู้ใช้บริการในความไม่สะดวกมาอีกครั้งหนึ่งด้วย