ดุสิต แจกอั่งเปาฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 23, 2015 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Spring Delights” แจกอั่งเปาไม่อั้นให้กับลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมในเครือดุสิตทั้งสาขาในประเทศและต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 21 มีนาคม 2558 เพียงจองห้องพักผ่าน “Dusit Best Available Rates” ทางเว็บไซด์ www.dusit.com รับอังเปาทันทีเมื่อเข้าพัก 1 รางวัล จากทั้งหมด 3 รางวัล ดังนี้ สปาร์คกิ้งไวน์ หรือ อัพเกรดห้องพักเป็นห้องสวีท หรือ คูปองเงินสดมูลค่า 888.88 บาท (ใช้ได้กับห้องอาหารหรือสปาในเครือดุสิต) นอกจากนี้ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ยังแจกอังเปาผ่านโซเชียลมีเดีย ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงโพสต์ความคิดเห็นของคุณลงบนหน้าเฟสบุ๊กหรืออินสตราแกรมของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กับหัวข้อ “ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณหมายถึงอะไร” ท่านที่ตอบคำถามเป็นลำดับที่ 8, 88 และ 188 จะได้รับอังเปาเป็นรางวัลตามลำดับดังนี้ ชุดผลิตภัณฑ์จากเทวารัณย์สปา, คูปองเงินสดมูลค่า 1,888 บาท (ใช้ได้กับห้องอาหารหรือสปาในเครือดุสิต) และบัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืน ของโรงแรมในเครือดุสิตที่คุณสามารถเลือกได้ตามชอบใจ ร่วมเล่นเกมส์ออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/dusitinternational และ www.instagram.com/dusitinternational จองห้องพักได้ที่ www.dusit.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 02 636 3333