ไดกิ้นชวนส่งพลังน้ำใจผ่านระยะทางในโครงการ “ปั่นไปให้น้องเย็น” ทุกๆ 32,000 กิโลเมตร มอบ 1 เครื่องปรับอากาศให้ 1 โรงเรียนในชนบทพร้อมลุ้นรับ iPhone 6 และของรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท วันนี้ ถึง 28 ก.พ. ศกนี้

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2015 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดสัน บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เดินหน้าจัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “ไดกิ้น R32 รักษ์โลก” ต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นสำนึกการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพร้อมคืนกำไรสู่สังคม กับโครงการ “ปั่นไปให้น้องเย็น” เชิญชวนปั่นจักรยานเพื่อลดการปล่อยมลพิษสู่อากาศและสร้างเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เร่วมกันสะสมระยะทางปั่น เพื่อมอบเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง ให้กับ 1 โรงเรียนในชนบท ทุกๆ 32,000 กิโลเมตร โครงการดังกล่าวตอกย้ำความเป็นผู้นำของไดกิ้นซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ริเริ่มใช้สารทำความเย็นเจเนอเรชั่นใหม่ R32 ในเครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัย ซึ่งมีคุณสมบัติก่อให้เกิดภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็นปัจจุบัน 3 เท่า และมีประสิทธิภาพการทำความเย็นมากกว่าถึง 60% โดยเลข 32 ได้ถูกนำมากำหนดเป็นเงื่อนไขในกิจกรรม ระยะทางปั่นสะสมของนักปั่นทุกคนที่เข้าร่วมโครงการรวมกันทุกๆ 32,000 กิโลเมตร ไดกิ้นจะมอบเครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ R32 สไมล์ (Daikin Inverter R32 Smile) จำนวน 1 เครื่อง ต่อ 1 โรงเรียน โดยมีโรงเรียนเป้าหมายกว่า 50 แห่ง ทั่วประเทศ ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกโดยเทศบาลจังหวัดว่ามีความต้องการและเหมาะสมในการติดตั้งเครื่องปรับอากาศจริง นายบัณฑิต ศรีวัลลภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “เราเริ่มโครงการปั่นไปให้น้องเย็น มาตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมาและมีผู้เข้าร่วมรวมพลังการปั่นกว่า 400 คน ณ วันนี้ เราได้กิโลเมตรสะสมกว่า 35,000 กิโลเมตร หรือได้เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่องให้กับ 1 โรงเรียนแล้ว ปัจจุบัน โรงเรียนต่างๆ ได้มีการพัฒนาระบบการศึกษาเพิ่มมากขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของนักเรียนในท้องถิ่น และหนึ่งในการพัฒนานี้มีห้องที่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศอยู่ เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ไดกิ้นเล็งเห็นว่าเราสามารถสนับสนุนในส่วนนี้ได้ ทางเราได้ตระหนักถึงการคัดเลือกโรงเรียนที่จะเข้าร่วมโครงการอีกด้วย จึงได้ขอความร่วมมือไปยังเทศบาลจังหวัดต่างๆ ให้ช่วยพิจารณาโรงเรียนที่มีความพร้อมและความต้องการในการติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อพัฒนาการศึกษา” “เรายังรอน้ำใจและแรงปั่นจากทุกๆ ท่านเพื่อร่วมมอบความเย็นสบายให้กับเด็กๆ และคุณครู ในชนบท เราตั้งเป้าหมายในการส่งมอบเครื่องปรับอากาศจำนวน 50 เครื่อง ในเดือนมีนาคม ซึ่งเป็นช่วงฤดูร้อนพอดี ทั้งนี้ จะได้เครื่องปรับอากาศกี่เครื่องก็ขึ้นอยู่กับแรงใจแรงกายของทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการ ขอฝากโครงการดีๆ จากไดกิ้นไว้ด้วยครับ” นายบันฑิต กล่าวเสริม ขอเชิญรวมพลังร่วม “ปั่นไปให้น้องเย็น” กับไดกิ้น ได้แล้ววันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2558 ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ตรวจสอบระยะทางปั่นสะสมรวม ลำดับและระยะทางปั่นสะสมของนักปั่นแต่ละท่าน จำนวนเครื่องปรับอากาศที่จะได้รับการบริจาคให้กับโรงเรียนต่างๆ ได้ที่ http://www.daikin.co.th/ridetogive จากนั้นเริ่มสะสมระยะทางปั่นด้วยแอพพลิเคชั่น Strava หรือ Mapy my fitness รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผู้เข้าร่วมโครงการยังได้ลุ้นของรางวัลมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ได้แก่ - iPhone6 ขนาด 16 GB 2 รางวัลสำหรับผู้มีระยะทางกิโลเมตรสะสมสูงสุดอันดับที่ 1 และ อันดับที่ 32 - ที่พักในเครือโรงแรม Accor สำหรับผู้ที่มีระยะทางกิโลเมตรสะสม ลำดับที่ 2-10 ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีและโรงเรียนที่ได้รับบริจาคแอร์ ภายในเดือน มีนาคม 2558 ผ่านทาง เว็บไซต์www.daikin.co.th/ridetogive และ เฟซบุค www.facebook.com/daikinsociety สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไดกิ้น คูล ไลน์ (Daikin Cool Line) โทร: 02-715-3333