Movie Guide: ทึ่งสุดเจ๋ง ! ไปกับ 5 อนิเมทคาแรคเตอร์โปสเตอร์ 3 มิติใหม่ล่าสุด จากภาพยนตร์ภาคต่อแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ “The Divergent Series: Insurgent”

ข่าวบันเทิง Friday January 23, 2015 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม จุดกระแสแห่งการรอคอย พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกได้อย่างยกใหญ่ ! เพราะล่าสุด ไลออนส์เกต (Lionsgate) และ ซัมมิท เอนเตอร์เทนเมนท์ (Summit Entertainment) บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ ร่วมกับนิตยสารด้านบันเทิงชั้นนำอย่าง เอนเตอร์เทนเมนต์วีกลี (Entertainment Weekly) ได้ทำการปล่อย 5 อนิเมทคาแรคเตอร์โปสเตอร์ ใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์ภาคต่อในชุดซีรี่ย์ของไดเวอร์เจนท์ที่กำลังจะสานต่อปรากฏการณ์ไซไฟสุดยิ่งใหญ่ในชื่อ “ The Divergent Series: Insurgent ” (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส; อินเซอร์เจนท์ ) ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยอนิเมทคาแรคเตอร์โปสเตอร์ทั้ง 5 ใบนั้น ประกอบไปด้วยตัวละครอย่าง ทริส (เชย์ลีน วู้ดลี่) , โฟร์ (ธีโอ เจมส์) , เจอนีน (เคท วินสเล็ต) พร้อมเปิดตัว “ โจฮานน่า ” ผู้นำกลุ่มรักสันติ (Amity) รับบทโดยดาราเจ้าของรางวัลออสการ์ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ และ “ เอเวอรีน ” ผู้นำของกลุ่มไร้สังกัด (Factionless) รับบทโดยนักแสดงหญิงมากฝีมืออย่าง นาโอมิ วัตต์ส นอกจากนี้แล้วทางซัมมิทก็ยังได้ทำให้แฟน ๆ ต้องเซอร์ไพรส์ กับการประกาศออกมาด้วยว่าในภาพยนตร์ภาคต่อนี้จะมีการเข้าฉายในระบบ “ IMAX 3 มิติ ” ในอเมริกาอีกด้วย ! เตรียมตัวนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์แยกโลกไปพร้อมกัน “ The Divergent Series: Insurgent ” (เดอะ ไดเวอร์เจนท์ ซีรี่ย์ส; อินเซอร์เจนท์ ) ... 19 มีนาคมนี้ ทั้งในระบบปกติ และสามมิติ รับชม Animated Character Posters สุดตระการตา ! ได้ตามลิ้งก์ซึ่งแนบไว้ให้ เชย์ลีน วู้ดลี่ รับบท “ ทริส ” http://www.thedivergentseries.com/animated3dportrait/#hope ธีโอ เจมส์ รับบท “ โฟร์ ” http://www.thedivergentseries.com/animated3dportrait/#war เคท วินสเล็ต รับบท “ เจอนีน ” http://www.thedivergentseries.com/animated3dportrait/#evil ออคตาเวีย สเปนเซอร์ รับบท “ โจฮานน่า ” http://www.thedivergentseries.com/animated3dportrait/#peace นาโอมิ วัตต์ส รับบท “ เอเวอรีน ” http://www.thedivergentseries.com/animated3dportrait/#obsession The Divergent Series: Insurgent ตัวอย่างภาพยนตร์ http://youtu.be/suZcGoRLXkU สกู๊ปพิเศษ : นับถอยหลังไดเวอร์เจนท์ สู่ อินเซอร์เจนท์ http://youtu.be/-Gv-pwTd-Jw
แท็ก ภาพยนตร์