ภาพข่าวงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2015 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รศ.วุฒิชัย กปิลกาญจน์ (คนที่ 4 จากซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ร่วมด้วย รศ.ดร.นิวัติ เรืองพานิช(คนที่ 5 จากซ้าย) นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแด่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ อาทิ จ่าอากาศเอก เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร (คนที่ 1 จากซ้าย), ปลิว ตรีวิศวเวทย์ (คนที่ 2 จากซ้าย),เอนก บุญหนุน (คนที่ 6 จากซ้าย)และ บัวพันธ์ บุญอาจ (คนที่ 7 จากซ้าย) เป็นผู้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์โดยมี รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ (คนที่ 8 จากซ้าย) ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,สกล มงคลธรรมากุล(คนที่ 9 จากซ้าย) นายกสมาคมนิสิตเก่า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์และ ปิยะภา เออเบอร์(คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ