ภาพข่าวบาจา แบรนด์ รองเท้า-เครื่องหนัง อินเตอร์ ร่วมบริจาครองเท้าให้น้องๆ ที่ขาดแคลน

ข่าวทั่วไป Friday January 23, 2015 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ มร.คาร์ลอส กราเซส (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และ อนวัช สังขะทรัพย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรองเท้าจำนวน 2,500 คู่ ที่ได้รับบริจาคจาก งานฉลองครบรอบ 120 ปี บาจา ให้กับโครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา เพื่อนำไปให้น้องๆ ในโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยมี สฤษดิ์ ถิรชาญชัย (คนกลาง) หัวหน้าโครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา เป็นผู้รับมอบ ณ มูลนิธิกระจกเงา ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2558 รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.คุณณัฏฐณิชา สังขะทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 2.คุณศิริขวัญ ยศวิชัย เจ้าหน้าที่โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา 3.คุณเวธกา สิริวัทนา เจ้าหน้าที่โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา 4.คุณสฤษดิ์ ถิรชาญชัย หัวหน้าโครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา 5.มร.คาร์ลอส กราเซส กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด 6.คุณอนวัช สังขะทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด 7.คุณศุภกฤษณ์ มาลัยทอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด