ซีพีชวนคนไทยบริโภคไข่ไก่โอเมก้า

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2015 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) ,นายวีรกิจ ไวเมลืองอรเอก ผู้จัดการทั่วไป ด้านการตลาด (ที่ 6 จากซ้าย) จัดกิจกรรม “CP OMEGA ซูเปอร์ พลัส Super Egg Hero” เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เชื่อมโยงระหว่างผลิตภัณฑ์ ไข่ไก่สด ซีพีโอเมก้า ซูเปอร์ พลัส และการเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองสำหรับลูกรัก โดยมี อาจารย์สง่า ดามาพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ และคุณพ่อสายลับสุดหล่อ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาร่วมพูดคุยถึงคุณประโยชน์จากการบริโภคไข่ พร้อมสาธิตการปรุงอาหารเมนูเด็ดจากผลิตภัณฑ์ไข่ไก่สด ซีพีโอเมก้า ซูเปอร์ พลัส ณ แม็กซ์แวลู พัฒนาการ เมื่อวันก่อน ตำแหน่งบุคคลในภาพที่ยืนจากซ้าย 1.นายสมชาย ชาติชวนชม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ 2.อาจารย์สง่า ดามาพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ 3.นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด 4.ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ดารา/นักแสดง 5.นายนิรุท สุวันทา ฝ่ายจัดซื้อแผนกของสด บริษัท อิออน (ไทยแลนด์) จำกัด 6.นายวีรกิจ ไวเมลืองอรเอก ผู้จัดการทั่วไป ด้านการตลาด