Gossip News: งานแฟชั่นโชว์ ELLE Paris Fashion Fest

ข่าวบันเทิง Monday January 26, 2015 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการอำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (เบคกี้ รัสเซลล์) ผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงาน ELLE Paris Fashion Fest (แอล ปารีส แฟชั่น เฟส) ฉลองครบรอบ 70 ปี แบรนด์ ELLE (แอล)แบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส โดยได้เกียรติจาก MS. Anne Billaz ,Vice President and Secretary General ,Lagardere Paris Office ,Paris และ Mr.Anthony Tran,Senior Vice President Asian Pacific,Lagardere Hongkong Office พร้อมกับ คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มาร่วมงาน ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ Spring Summer 2015 คอลเลคชั่นล่าสุด จาก ELLE Paris ที่บินตรงจากฝรั่งเศสมาจัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก พบกับพระเอกดังทางช่อง 3 มาริโอ้ เมาเร่อ และ กัสเบล -ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ ดาราดังจากช่อง 7 ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในฐานะนายแบบกิตติมศักดิ์ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำมากมาย อาทิ คุณ ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ ,แพทย์หญิงลัญจพร ยุคล ณ อยุธยา ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2558 นี้ เวลา 18.00-20.00น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจำหน่ายเสื้อทีเชิ้ตลายพิเศษจากประเทศฝรั่งเศส ราคาตัวละ 290 บาท เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่ง สมทบเข้ากองทุน 60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จ.ลำพูนด้วย