สบู่รำข้าวจากธรรมชาติ "อิดิล"

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2015 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ซีอีโอ อกริฟู้ด บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกอันดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมน้ำมันรำข้าวของโลก ขอแนะนำตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “สบู่อิดิล Idyll” ซึ่งเป็นสบู่ออร์แกนิคจากน้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์ ภายใต้ปรัชญา The Spirit of Ricebran ที่มุ่งเน้นความสมดุลย์ของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ผสานกับนวัตกรรมอันทันสมัย สบู่อิดิล ผลิตจากกลีเซอรีนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมสำคัญมาจากน้ำมันรำข้าวไร้สารหรือออร์แกนิคซึ่งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันดอกคำฝอย มีวิตามินอีธรรมชาติ สามาถทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื้น ช่วยปกป้องและฟื้นฟูทุกสภาพผิวทั้งก่อนและหลังจากการถูกแสงแดด ให้คงความอ่อนเยาว์นุ่มนวลอยู่เสมอ เหมาะกับทุกสภาพผิว ได้รับการรับรอง Organic USDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ EcoCert and Bio Organics เพื่อความงามจากธรรมชาติ ในรูปแบบออร์แกนิคอย่างแท้จริง เปิดตัวครั้งแรกแล้ววันนี้ที่ ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา และร้านเพื่อสุขภาพและความงามออร์แกนิคชั้นนำทั่วไป