พฤกษา เรียลเอสเตท เปิด “วิลเลตไลท์ รัตนาธิเบศร์” ทาวน์โฮมที่เติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง เริ่ม 1.98 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Tuesday January 27, 2015 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--อินทิเกรต คอมมูนิเคชั่น นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ สายงานทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมา บริษัทฯ มียอดขายทาวน์เฮาส์ 18,630 ล้านบาท คิดเป็น 48% จากยอดขายทั้งปีของบริษัทที่ 39,090 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นยอดขายทาวน์เฮาส์สูงสุดของบริษัทฯ เติบโตจากปีที่แล้ว 8% โดยพฤกษา เรียลเอสเตท มีส่วนแบ่งการตลาดทาวน์เฮาส์ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลราว 33% สำหรับในปีนี้บริษัทฯ ยังคงตั้งเป้าหมายในการขยายตลาดทาวน์เฮาส์อย่างต่อเนื่อง เจาะกลุ่มเป้าหมายหลายระดับตามความต้องการของตลาดทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยวันที่ 7-8 ก.พ. นี้ เตรียมเปิดพรีเซลโครงการใหม่วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ มูลค่าโครงการรวม 1,117 ล้านบาท เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตในเมือง กำลังมองหาบ้านใกล้ย่านธุรกิจ ทางด่วน และแนวรถไฟฟ้า” พบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮมที่จะเติมเต็มความสุขอย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 34 ไร่ 390 ยูนิต สะดวกสบายทุกการเดินทาง บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานีบางพลู สามารถเข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก และถนนรัตนาธิเบศร์ โครงการวิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์เป็นทาวน์โฮม2 ชั้น ออกแบบภายใต้แนวคิด Modern Living Space พิถีพิถันในการจัดพื้นที่ใช้สอยแบบ Insight out criteria คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวอย่างเหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุด ตัวอาคารภายนอกออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้แก่ผู้อาศัย โดยใช้เส้นสายดึงความละมุนจากธรรมชาติ หรือที่เรียกว่าเป็นการใช้ Organic Form และเลือกใช้โทนสีที่ช่วยสร้างบรรยากาศของโครงการให้มีความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังจัดวางผังโครงการให้บ้านแต่ละหลังสามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ มีแบบบ้าน ได้แก่ Summer/A พื้นที่ใช้สอย 110 ตรม. และ Spring/A พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. ทั้ง 2 แบบ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Jogging track สวนสาธารณะใจกลางโครงการและสระว่ายน้ำหรูแบบ infinity edge เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double gate ที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชม. สงบ เป็นส่วนตัว วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์ เปิดพรีเซลวันที่ 7-8 ก.พ. นี้ ราคาเริ่มต้น 1.98 ล้านบาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่าน Website รับส่วนลดทันที 10,000 บาท และรับเพิ่ม TV. LED 32 นิ้ว สำหรับ 5 ยูนิตพิเศษ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1739 หรือ http://villettelite.pruksa.com/