ภาพข่าวแม็คโครจับมือ 5 บิ๊กพันธมิตรผู้ผลิตส้มรายใหญ่จำหน่ายส้มปลอดภัย 100%

ข่าวทั่วไป Wednesday January 28, 2015 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สยามแม็คโคร นางจุฑารัตน์ พัฒนาทร (คนที่สามจากซ้าย) รองผู้อำนวยการ ฝ่ายประกันคุณภาพ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) แสดงปฏิญญาร่วมในการจัดการส้มปลอดภัยตลอดห่วงโซ่ในงานแถลงข่าว “คืนความสุขคนไทย ส้มปลอดภัย คนไทยยิ้มได้” จัดโดยคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ โดยมี นายบุญชัย สมบูรณ์สุข (คนที่สองจากขวา) เลขาธิการ องค์การอาหารและยา และ นายศิริวัฒน์ ทิพย์ธราดล (คนที่สามจากขวา) ที่ปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ร่วมแถลงข่าวเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคในการเลือกซื้อส้ม โดย แม็คโคร ได้ร่วมมือกับ 3 เครือข่ายทางวิชาการมีมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ (กำแพงแสน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ 5 พันธมิตรรายใหญ่ ได้แก่ บริษัท นันธาวรรณฟูดส์ จำกัด, บริษัท สวนส้มทรายทอง เชียงใหม่ จำกัด, บริษัท เชียงใหม่ธนาธรฟาร์ม จำกัด, คุณนีรนา พึ่งโพธิ์ (เกษตรกร) และบริษัท บี ฟู้ดส์โปรดักส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมโครงการส้มปลอดภัยเพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิต ตลอดห่วงโซ่เริ่มจากไร่ กระบวนการเพาะปลูก การวัดผลคุณภาพผลผลิต และการจัดส่งส้มปลอดภัย 100% เพื่อจำหน่ายผ่านแม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ