ภาพข่าวผู้นำอย่างยั่งยืน 8 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Wednesday January 28, 2015 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อีเลคโทรลักซ์ ฯพณฯ คลาส โมลิน (หน้าซ้าย) เอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย พร้อมกับรัฐมนตรีช่วยการค้าจากกระทรวงต่างประเทศสวีเดนพร้อมคณะได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ตรงกลาง) ผู้จัดการทั่วไป อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย ที่สามารถรักษาตำแหน่ง”ผู้นำในภาคส่วนอุตสาหกรรมสินค้าคงทนสำหรับผู้บริโภค จากดัชนีดาวโจนส์การสร้างความยั่งยืนเพื่อสิ่งแวดล้อมระดับโลก(Industry Leader in the Household Durables category of the prestigious Dow Jones Sustainability Index or DJSI)” ติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน เกณฑ์การตัดสินความเป็นผู้นำในภาคส่วนอุตสาหกรรมจากดัชนีดาวโจนส์ ประกอบด้วยหลายปัจจัยสำคัญ อาทิ การดำเนินธุรกิจที่มั่นคง ความมีชื่อเสียง การบรรเทาปัญหาสภาวะการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ การมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมชุมชนโลกเป็นต้น โดยบริษัทที่ได้เข้าการรับเลือกจำนวน 2,500 บริษัทจากทั่วโลก ซึ่งอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทยเป็นบริษัทเดียวที่ได้เข้าการรับเลือกจากดัชนีดาวโจนส์เริ่มก่อตั้ง เมื่อปี พ.ศ. 2542