Gossip News: ลลิล ร่วมต้อนรับปีใหม่ จัดโปรฯ ‘Celebrate Package’ จองวันนี้ ช็อปปิ้งฟรีตลอดปี!

ข่าวอสังหา Wednesday January 28, 2015 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ เริ่มต้นปีพร้อมข่าวดีๆ มาคอยต้อนรับกันอีกแล้ว งานนี้บอกได้คำเดียวว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริงๆ กับโปรโมชั่นล่าสุดจากค่ายลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ล่าสุดผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ และมอบของขวัญพิเศษสุดตอบแทนลูกค้าทุกท่าน กับแคมเปญ “Celebrate Package” จองวันนี้ ช้อปปิ้งฟรีตลอดปี!! โดยนำเสนอบ้านสวยยูนิตพิเศษ ภายใต้แบรนด์ “บ้านแลนซีโอ, บ้านแลนซีโอ คริป, บ้านและทาวน์โฮมแลนซีโอ นอฟ, ทาวน์โฮมไลโอ, คอนโดลิปป์และคอนโดลีโว สำหรับโครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น ที่คัดสรรมาให้เลือกจองก่อนใคร พิเศษเฉพาะในงานวันที่ 31 ม.ค. – 1 ก.พ. 58 นี้ และหากตัดสินใจจองภายใน รับทันที ‘ช้อปปิ้งฟรีตลอดปี’ กับ Gift Voucher จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เอ้า...ใครสนใจเตรียมตัวกันให้ดี โอกาสแบบนี้มีแค่ 2 วันเท่านั้นนะครับ สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com รีบไปจับจองกันได้เลยครับผม