เบนซ์อมรรัชดา จับมือ Playboy Thailand ลุยอีเว้นท์ใหญ่ สนับสนุนหลัก คอนเสิร์ต “Playboy’s Symphony Evening By Bangkok Symphony Orchestra”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 28, 2015 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เบนซ์อมรรัชดา บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย ร่วมกับ Playboy Thailand เปิดประสบการณ์ค่ำคืนสุดพิเศษ ของสุดยอดเส้นเสียงผ่านการบรรเลงเส้นสาย ที่ผสมผสานความไพเราะไว้ด้วยกันอย่างลงตัวในงานคอนเสิร์ต “Playboy’s Symphony Evening By Bangkok Symphony Orchestra” ภายใต้ Theme ที่ชื่อว่า “Music-Passion-Rhythm” ที่รวบรวมสุดยอดนักร้องพลังเสียงระดับคุณภาพชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิเช่น ตู่ ภพธร, รัดเกล้า อมรดิษฐ์, ลิเดีย, หนึ่ง ETC, นิว-จิ๋ว ร่วมขับร้องเพลงผ่านเครื่องดนตรีกว่า 60 ชิ้น กับที่สุดของวงออร์เคสตราในเมืองไทย กับวง Bangkok Symphony Orchestra และโชว์สุดพิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน (รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้เป็นทุนการศึกษาแก่คณะ ดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร) ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น 4 เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เอสพลา-นาด รัชดา นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาทางบริษัทได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับในปีนี้เป็นปีที่เบนซ์อมรรัชดาก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 และต้องการมอบสิ่งใหม่ๆ ให้กับลูกค้า รวมถึงต้องการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการพร้อมขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ที่เป็นกำลังซื้อสำคัญ จึงได้จับมือร่วมกับ Playboy Thailand จัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าเบนซ์อมรตลอดปี พร้อมมั่นใจดันยอดขายพุ่งตามเป้าที่วางไว้ในปี 2558” สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket- major ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,500 / 2,200 / 3,000 / VIP 4,500 บาท (VIP inc. free-flow Champagne) และพิเศษสำหรับลูกค้าเบนซ์อมรรัชดา ลุ้นรับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร. 02-939-0055 ต่อ 202, 503 หรือติดตามข่าวสารกด Like Facebook Fanpage ได้ที่ www.facebook.com/BenzAmorn (บัตรมีจำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณปาริฉัตร ยี่สิ้น (จิ๊บ) แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร. 0-2939-0055 ต่อ 503 แฟกซ์. 0-2939-0055 ต่อ 314 อีเมล์ : pr.benz.amorn@gmail.com