ที่นอน Sealy(ซีลี่) ปรับภาพลักษณ์แบรนด์รับปีแพะ ทุ่มงบการตลาด 150% รุกกลยุทธ์ดิจิตอล ประเดิมแคมเปญแรกแห่งปี Best of Sleep, BEST OF YOU

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2015 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่นอน Sealy ที่นอน Sealy(ซีลี่) ปรับภาพลักษณ์แบรนด์รับปีแพะ ทุ่มงบการตลาด150% รุกกลยุทธ์สื่อดิจิตอล ขยายกลุ่มเป้าหมาย เน้นคนรุ่นใหม่มากขึ้น ประเดิมแคมเปญแรกแห่งปี Best of Sleep, BEST OF YOU ตรุณปุริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัดผู้ผลิตและทำตลาดที่นอนแบรนด์ Sealy(ซีลี่)เปิดเผยว่า “ตลาดที่นอนของไทยปี 2557มีการเติบโตทางการตลาด 7% จากมูลค่าตลาดรวม 2,400 ล้านบาทซึ่งตลาดเครื่องนอนสุขภาพมีส่วนแบ่งการตลาดรวม 40% ในตลาดที่นอนทั้งหมด โดย ‘ซีลี่’ มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงถึง 60% ในกลุ่มนี้กลุ่มลูกค้าที่เราเจาะตั้งแต่ระดับ B ถึง A+ ขึ้นไปเป็นกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ที่เห็นประโยชน์และความคุ้มค่าของที่นอนที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาปีนี้เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายและปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น เน้นวัยทำงาน มีการศึกษาดี มีความพร้อม อายุ 25 ปีขึ้นไป มีกำลังซื้อและเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของตัวเอง‘ซีลี่’ จึงทุ่มงบการตลาดในสัดส่วน150% ประเดิมแคมเปญแรกของปีด้วยการใช้กลยุทธ์สื่อดิจิตอล สร้างการมีส่วนร่วมกับคนรุ่นใหม่ด้วยแคมเปญ“Best of Sleep, BEST OF YOU”ดึงเซเลบหนุ่มหล่อสาวสวยมากความสามารถ อาทิ เบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัย, จิรยุว์ ณ ระนอง ฯลฯมาถ่ายทอดเรื่องการนอนกับสุขภาพผ่านทางคลิปBest of Sleep, BEST OF YOUกระตุ้นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานหนัก มีเวลานอนน้อย หันมาใส่ใจสุขภาพโดยเริ่มจากการนอนที่แบบมีคุณภาพด้วยที่นอนที่ออกแบบมาถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์และก้าวล้ำด้านเทคโนโลยี” รับชมคลิปBest of Sleep, BEST OF YOUได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15มี.ค.นี้พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ได้ทาง facebook.com/sealythailand