CYBER สยบ!!!ข่าวลือทางโซเชียล หลังเจอมือดีทุบเอาของ ยันผู้บริหารพร้อมเดินหน้าศึกษาการลงทุนในธุรกิจพลังงานทดแทน-อสังหาฯตามแผนเตรียมจัดการตามขั้นตอนกม.ทันที หากยังขืนปล่อยข่าวมั่วทำลายภาพลักษณ์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 30, 2015 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--IR network บมจ.ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีพ (CYBER) ออกโรงสยบข่าวลือ!!! หลังโดนมือดีปล่อยข่าวถล่มผ่านโซเชียล กดดันราคาหุ้นร่วงระนาว ด้านผู้บริหาร “นพพล มิลินทางกูร”เผย เตรียมจัดการตามขั้นตอนกม.ทันที หากยังขืนปล่อยข่าวมั่วทำลายภาพลักษณ์ พร้อมยืนยันเดินหน้าศึกษาการลงทุนธุรกิจพลังงานทดแทน-อสังหาฯ ตามแผน มั่นใจอนาคตสดใส นายนพพล มิลินทางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด (มหาชน) (CYBER) เปิดเผยว่า เตรียมดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่ปล่อยข่าวทางโซเชียลมีเดีย เพื่อหวังทำลายภาพลักษณ์และให้ข่าวในเชิงลบเกี่ยวกับการดำเนินงานของ CYBER ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้ราคาหุ้นปรับตัวลดลงอย่างรุนแรง ทั้งที่แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทยังคงเป็นไปตามแผน ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาการลงทุนในธุรกิจพลังงานทดแทนหรือการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจะทำให้รายได้ของบริษัทมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นในอนาคต “ในช่วงที่ผ่านมามีกระบวนการปล่อยข่าวลือผ่านโซเชียล ส่งผลกระทบในเชิงลบ และกดดันราคาหุ้นของ CYBER เป็นอย่างมาก เราเตรียมจัดการตามขั้นตอนกฎหมายทันทีหากพบต้นตอของข่าวลือที่เกิดขึ้น”นพพลกล่าว ขณะเดียวกันหลังจากที่ได้เข้ามาทำงานใน CYBER ขอยืนยันว่าพร้อมทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันให้บริษัทเติบโตและก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ตลอดจนสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นในอนาคต ดังนั้นขอให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้นเชื่อมั่นในบริษัทและทีมผู้บริหารที่ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ โปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้