ภาพข่าว“ดัชมิลล์” ร่วมสนับสนุน “การทางพิเศษแห่งประเทศไทย”จัดกิจกรรมหน่วยบริการประชาชนบนทางพิเศษ ช่วงเทศกาลปีใหม่พร้อมร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ “ดื่มนมก่อนขับ กลับบ้านปลอดภัย”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 4, 2015 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เวิรฟ กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ นำโดย นางมธุวลี สถิตยุทธการ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมสนับสนุน “การทางพิเศษแห่งประเทศไทย” จัดกิจกรรมหน่วยบริการประชาชนบนทางพิเศษ ภายใต้โครงการ “อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยเพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2558” พร้อมร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ “ดื่มนมก่อนขับ กลับบ้านปลอดภัย” โดยมอบผลิตภัณฑ์นมดัชมิลล์ให้กับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เพื่อนำไปแจกให้กับผู้ใช้บริการทางพิเศษตามหน่วยบริการประชาชนจุดต่างๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยมี นายอัยยณัฐ ถินอภัย (ที่ 4 จากขวา) ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ ณ ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางนา กม.6 ขาออก เมื่อเร็วๆ นี้