แบล็คแคนยอน มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้รถ “โตโยต้าทุกรุ่น” รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว พิเศษสำหรับผู้ใช้รถโตโยต้า คัมรี รับเมนูอาหารอร่อยเพิ่ม 1 จาน

ข่าวบันเทิง Wednesday February 4, 2015 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--พีอาร์ โฟกัส “แบล็คแคนยอน” ร้านกาแฟและอาหารอร่อยระดับแชมป์ มอบสิทธิพิเศษฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้วต่อเดือน ในเมนู ได้แก่ กาแฟร้อนคาปูชิโน, กาแฟเย็นคาปูชิโน, กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน, ช็อกโกแลตเย็น และชาเขียวมัทชะลาเต้เย็น ให้แก่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าทุกรุ่น รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.toyota.co.th/privilege เอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับผู้ใช้รถโตโยต้า คัมรี รับเครื่องดื่ม 1 แก้ว และเมนูอาหารอร่อย 1 จาน ได้แก่ ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด, อเมริกันคลับแซนวิช, ซีซาร์สลัด, ข้าวผัดอเมริกัน และชุดข้าวปลาทอด เสิร์ฟพร้อมต้มยำกุ้ง เลือกรับสิทธิ์ได้ที่ แบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เมษายน 2558 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.toyota.co.th/theultimate