โชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) คึกคัก “อั้ม พัชราภา” เซอร์ไพรส์ “จับ แจก รถ” ให้ลูกค้า

ข่าวบันเทิง Wednesday February 4, 2015 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--จริงใจครีเอชั่น ขึ้นชื่อซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” มามอบความสุขให้ลูกค้าและแฟนคลับถึงโชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) ในกิจกรรม “จับ แจก รถ” ให้กับลูกค้าโตโยต้า อุทัยธานี งานนี้ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง คุ้มค่ากับการมาจับจองพื้นที่ตั้งแต่เช้า ทั้งจับทั้งแจกของรางวัลมากมายกลับบ้าน และความน่ารัก ขี้อ้อนของนางเอกสาว ทำให้พี่น้องย่านอุทัยธานีหลงใหลได้ปลื้มและหลงรักนางเอกซุปตาร์เบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เผยว่า “อั้มดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่มีโอกาสมาอุทัยธานี ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งแรก แฟนคลับให้การต้อนรับเยอะมากเรียกได้ว่าบรรยากาศครึกครื้นเลยทีเดียว ดีใจที่ได้เห็นสีหน้ารอยยิ้มของทุกคน และต้องขอขอบคุณทางโชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี (สำนักงานใหญ่) ที่ให้เกียรติเชิญอั้มมาร่วมกิจกรรม “จับ แจก รถ” ที่นี่และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาเจอกันในวันนี้ ขอบคุณค่ะ”