Money Expo Pattaya 2015 จัดยิ่งใหญ่ สินเชื่อบ้าน/เอสเอ็มอีดอกเบี้ย 0% ฝากเงินคู่ประกันผลตอบแทน 5% แจกฟรี สมุดพกเศรษฐี/เมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 6, 2015 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--MEDIA ASSOCIATED เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 5 Money Expo Pattaya 2015 32 แบงก์/ประกัน/บล./บลจ./บ.ทองคำ ขนทัพโปรโมชั่นเด็ดส่งถึงมือพี่น้องชาวภาคตะวันออก เงินกู้ดอกเบี้ย 0% เงินฝากคู่ประกันผลตอบแทน 5% บัตรเครดิตลุ้นบินลัดฟ้าเชียร์บอลที่อังกฤษ แจกฟรีเมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์ สัมมนาฟรี รวยติดจรวดด้วยหุ้นปีแพะ-เทคนิคลงทุนทำกำไรในอสังหาฯ วันที่ 6-8 ก.พ.นี้ ที่ ศูนย์ประชุมพีช รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 5 Money Expo Pattaya 2015 เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายสมหมาย ภาษี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.19 น. ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ พร้อมด้วยนายธนาคาร นักธุรกิจเมืองพัทยาและจังหวัดชลบุรี แขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 5 Money Expo Pattaya 2015 ที่จัดขึ้น วันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2558 ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ เป็นการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Beautiful ASEAN" โดยมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงานรวม 32 แห่ง เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และภาคตะวันออกทั้งหมด ซึ่งการจัดงาน 4 ครั้งที่ผ่านมามีผู้เข้าชมงานรวมกว่า 200,000 คน และเป็นงานที่สร้างปริมาณธุรกรรมสูงสุดในภาคเหนือรวมมูลค่า 64,000 ล้านบาท กู้บ้านลุ้นดอกเบี้ย 0% 1 ปี บัตรเครดิตลุ้นบินเชียร์บอล ในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงาน ทั้งอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย “ธนาคารและสถาบันการเงิน ประเดิมการแข่งขันต้นปีอย่างดุเดือด ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษที่นำมาให้กับลูกค้าและประชาชนในภาคตะวันออก เช่น สินเชื่อบ้าน ลุ้นอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี รู้ผลอนุมัติทันทีในงาน ฟรี ค่าธรรมเนียมธนาคาร, ค่าประเมินราคา, ค่าจดจำนอง, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือน, สินเชื่อเงินด่วน อัตราดอกเบี้ย 0% 2รอบบัญชีแรก, เงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.5%, เงินฝากคู่ประกันผลตอบแทน 5%, บัตรเครดิตลุ้นบินลัดฟ้าสู่อังกฤษ เชียร์ฟุตบอล 2 บิ๊กแมตช์ เชลซีปะทะแมนยูและลิเวอร์พูล เป็นต้น” ตลาดฯ นำทัพลงทุน แจกฟรีสมุดพกเศรษฐี สำหรับบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ร่วมกับตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX)และบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ชั้นนำ 8 แห่ง นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทางทั้ง หุ้น ฟิวเจอร์ส ทอง กองทุนรวม ภายใต้แนวคิด “เชื่อมโอกาสลงทุนสู่ความมั่งคั่ง” พร้อมรับคำแนะนำปรึกษาการวางแผนการเงิน เพื่อเลือกลงทุนให้เหมาะสมในทุกสาขาอาชีพ รับฟรี เมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์ หุ้นเด่นอุตสาหกรรมแกร่ง, หุ้น 5 ปี โตต่อเนื่อง, หุ้นปันผลเด่น, หุ้นเล็กพริกขี้หนู, หุ้นน่าจับตา พร้อมฟังสัมมนา “How to เริ่มธุรกิจหุ้น วางแผนลงทุน” โดยกูรูนักวางแผนการเงินที่จะมาแชร์แผนการเงิน ปรับกลยุทธ์การลงทุนสู่ความสำเร็จ รวยติดจรวดด้วยหุ้นเด็ดปีแพะ เทคนิคทำกำไรลงทุนอสังหาฯ นายสันติกล่าวว่า ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ “รวยติดจรวดด้วยหุ้นเด็ดปีแพะ” ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-16.00 น. บริเวณเวทีกิจกรรมหน้า Hall โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่ นายกัณฑรา ลดาวัลย์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บล.ฟินันเซีย ไซรัส, นายถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิจัย บล.เคที ซีมีโก้, นายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน บล.เอเซีย พลัส และ นายประกาศิต ทิตาราม นักลงทุนหุ้นแนว VI จาก Stock2morrow และต่อด้วยการเสวนาในหัวข้อ “เทคนิคลงทุนทำกำไรอสังหาฯ โดย K-expert ในเวลา 16.30-18.30 น. ส่วนวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00-15.00 น. สัมมนา “เจาะลึกกราฟเทคนิค พิชิตTFEX” โดยนักวิเคราะห์เหนือเซียน นายเตชธร ลาภอุดมสุข ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ตราสารอนุพันธ์ บล.เอเชีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดาราที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ได้แก่ ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต, เต้น นรารักษ์, โดม จารุวัฒน์เดอะสตาร์ 8, ตูมตาม ยุทธนา เดอะสตาร์ 7 เป็นต้น แคมเปญโปรโมชั่นเด็ด Money Expo Pattaya 2015 ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก,ทรัพย์สินพร้อมขาย บ้าน และที่ดินทุกทำเลทองทั่วไทย ลดสูงสุด 60% ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบ้าน รับสิทธิ์ลุ้นอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 1 ปี, สินเชื่อรถช่วยได้ ฟรีดอกเบี้ย 1 ปี ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รู้ผลอนุมัติทันทีภายใน 1 วัน, บัตรเครดิตลุ้นบินลัดฟ้าสู่อังกฤษ ชมฟุตบอล 2 บิ๊กแมตช์ เชลซี VS ลิเวอร์พูล และเชลซี VS แมนยู, สินเชื่อเอสเอ็มอี วงเงินกู้สูงสุด 3 เท่าของมูลค่าหลักประกัน ผ่อนนานสูงสุด 7 ปี ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash ฟรี ดอกเบี้ย 0% 2 รอบบัญชีแรก, สินเชื่อรถคือเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% 2 เดือนแรก ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 2 ปีแรก, ทรัพย์ NPA ส่วนลดสูงสุด 50%, เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ ดอกเบี้ย 2.75% นาน 6 เดือน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) : เงินฝากยิ้มทวี เงินฝากคู่ประกัน ดอกเบี้ย 5%, เงินฝากดอกเบี้ยทันใจ ฝากปุ๊ปรับดอกเบี้ยปั๊บ 2.4%, สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ดอกเบี้ยหน่วยละ 2.50 บาท ไม่เสียภาษี ธ.ทหารไทย : สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยดีตลอด 3 ปีแรก, ฟรี ค่าจดทะเบียนจำนอง ค่าธรรมเนียมธนาคาร ค่าประกันอัคคีภัย, สินเชื่อเพิ่มพลัง SME กู้ได้ 3 เท่าของหลักประกัน ผ่อนยาว 7 ปี ธ.ธนชาต : บัญชีเงินฝากปลอดภาษีมหาเศรษฐี 24 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.50% กรุงศรี ออโต้ : คาร์ฟอร์แคช วงเงินสูงสุด 120% ผ่อนนาน 72 เดือน, นิวคาร์ ดาวน์ 5% ผ่อนนาน 84 เดือน,บิ๊กไบค์ ผ่อนนาน 48 เดือน ไม่ต้องมีผู้ค้ำ, แคชทูคาร์ วงเงินสูงสุด 90% ผ่อนนาน 72 เดือน