กลับมาอีกครั้ง!!! โปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 ที่ ทาคูมิ

ข่าวบันเทิง Monday February 9, 2015 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ห้องอาหารญี่ปุ่น “ทาคูมิ” ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ทนกระแสเรียกร้องจากลูกค้าไม่ไหวจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคอปลาดิบด้วยคาราวานบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋ากับโปรโมชั่น “มา 4 จ่าย 3” ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เฉพาะวันจันทร์-พุธ (ยกเว้นโปรโมชั่นเทศกาลล็อบสเตอร์) อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม อาทิ ซูชิหน้ารวม เซทซาชิมิ เทปันยากิ ชาบูชาบู เนื้อย่างซีอิ๊ว เทมปุระกุ้งทอดกรุบกรอบ เมนูยากิโซบะและอุด้ง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชาเขียวเย็นหรือร้อน รวมถึงของหวาน เช่น พุดดิ้งนมและไอศครีมโฮมเมดอย่างชาเขียวมัทฉะ เป็นต้น อร่อยครบแกงค์กับผู้ที่เลิฟการรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบเต็มอิ่มไม่จำกัด ในราคาสุดคุ้มมื้อกลางวันราคาท่านละ 790++ (930) บาท และมื้อค่ำราคาท่านละ 890++ (1,048) บาท เริ่มความจุใจแล้ววันนี้ถึง 8 เมษายน 2557 นี้เท่านั้น ทาคูมิเปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00 น. - 22.30 น. ตั้งอยู่ชั้น G โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-694-2222 ต่อ 1560