ภาพข่าวรัฐมนตรีมหาดไทยให้เกียรติเปิด“บ้านทิวเขา”เขาใหญ่

ข่าวอสังหา Tuesday February 10, 2015 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สปินเลอร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 ฯพณฯ พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย พร้อมภริยา ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวบ้านและคอนโดมีเนียม โครงการ “บ้านทิวเขา” เขาใหญ่ ของตระกูล “นิรันดร”โดยมีประธานที่ปรึกษา (Consultant) นางเยาวณี นิรันดร (ขวาสุด) นายธรรมรัชต์ นิรันดร ประธานกรรมการบริหาร (Chief Executive Officer) บริษัท เดอะพริวิเลจ เอสเตจ จำกัด พร้อม พลเอกนายแพทย์วิทยา ช่อวิเชียร (ซ้ายสุด) และนายปฏิรูป ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ (ที่ 2 จากซ้าย)เจ้าของร้านอาหาร “Ribs Mannn” ที่เป็นส่วนหนึ่งและอยู่ด้านหน้าโครงการฯ ให้การต้อนรับ โครงการ "บ้านทิวเขา" เขาใหญ่ เป็นโครงการที่พักอาศัย บ้านเดี่ยวและ Low Rise คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่กิโลเมตรที่ 3 ติดถนนธนะรัชต์ จังหวัดนครราชสีมา ในพื้นที่ 400ไร่ มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ที่มีความสวยงามตามธรรมชาติทุกพื้นที่สามารถมองเห็นทิวเขาใหญ่ เขาเขียว เขาแผงม้าที่งดงามโดยรอบได้ 360 องศาและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนานับประการ หน้าโครงการมี “Ribs Mannn” ร้านอาหารเรือนกระจกขนาดใหญ่สูง 3 ชั้น บริหารโดยทีมงานระดับตำนานร้านดังเขาใหญ่ “Smoke House”