ซีพีเอ็น สร้างเซอร์ไพรส์รับวาเลนไทน์ จัดแคมเปญ “LOVE IS MORE – บอกรัก ให้มากอย่างที่ใจรู้สึก” เนรมิต 10 สาขา พร้อมอัดพาเหรดกิจกรรมสุดโรแมนติกทั่วประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 12, 2015 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา - ไฮไลท์กับคู่รักดารา “แท็ก ภรัญญู และ ดีเจต้นหอม” กับเรื่องราวสุดโรแมนติกที่ยังไม่เคยเปิดเผย - พบการจดทะเบียนสมรสจำนวนมากในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรกการจัดงานแต่งงานบนรถม้า และพาเหรดสินค้าสุดพิเศษเมนูขนมและช็อกโกแลตมากมาย พร้อมบูธแต่งงานและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง - วันที่ 1 - 16 กุมภาพันธ์ 2558 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 10 สาขาทั่วประเทศ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็นจัดแคมเปญ“LOVE IS MORE – บอกรัก ให้มากอย่างที่ใจรู้สึก”ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักรังสรรค์ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง10 สาขาทั่วประเทศ ให้อบอวลไปกลิ่นอายแห่งความรัก จัดพาเหรดกิจกรรมเอาใจคนโสดและคนมีคู่ให้ดื่มด่ำกับเทศกาลสุดแสนโรแมนติก อาทิ การเนรมิตศูนย์การค้าให้สวยงามต้อนรับวาเลนไทน์, ร่วมพูดคุยกับคู่รักดารา “แท็ก ภรัญญู และ ดีเจต้นหอม” กับเรื่องราวสุดโรแมนติกในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยการจดทะเบียนสมรสจำนวนมากในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรก, การจัดงานแต่งงานบนรถม้า พร้อมทั้งการรวบรวมไอเท็มสินค้าประจำเทศกาล เมนูช็อกโกแลตและขนมหวานมากมาย พร้อมงานออกบูธแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพชั้นนำ และแพ็คเกจมากมาย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่วันที่ 1 - 16 กุมภาพันธ์ 2558 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล 10 สาขาทั่วประเทศ ดร.ณัฐกิตติ์ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็นกล่าวว่า“เทศกาลวาเลนไทน์ เป็นเทศกาลที่มีอิทธิพลต่อนักช้อปและประชาชนคนไทยอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ เนื่องจากเทศกาลดังกล่าวมีความเป็นสากล และเป็นเทศกาลที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญ นอกจากนี้ เทศกาลวาเลนไทน์ ยังเป็นเทศกาลที่มีสัญญาณเชิงบวกที่ต่อเนื่องจากเทศกาลแห่งความสุข อย่างเทศกาลปีใหม่และเทศกาลตรุษจีน ซึ่งผู้บริโภคยังคงได้รับแรงกระตุ้นที่ต่อเนื่องจากแคมเปญการตลาดต่างๆที่ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นให้นานขึ้นอันเป็นการส่งเสริมและจูงใจให้เกิดการจับจ่ายใช้สอย ทำให้ภาพรวมของตลาดและการบริโภคของประชาชนน่าจะเป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาสแรกของปี ประกอบกับการที่ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงส่งผลต่อกำลังซื้อที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลนี้ ผู้บริโภคจะมักออกมาซื้อหาของขวัญชิ้นพิเศษหรือพาครอบครัวและคนรู้ใจไปทานอาหารมื้อพิเศษมากขึ้นกว่าปกติซีพีเอ็น จึงได้เตรียมกิจกรรมและสินค้าพิเศษช่วงเทศกาลวาเลนไทน์เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในทุกๆไลฟ์สไตล์ โดยซีพีเอ็นตั้งเป้าดันยอดขายร้านค้าในศูนย์ฯ โต 10-15 %” โดยไฮไลท์กิจกรรมต้อนรับเทศกาล นำโดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน“Chocolate of love 2015 @Centralworld” ด้วยการเนรมิตสวนสไตล์อิงลิชการ์เด้นสร้างบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยความหอมหวานเพลิดเพลินไปกับร้านขนมหวานชื่อดังกว่า 20 ร้านที่พากันสร้างสรรค์เมนูช็อกโกแลตเพื่อเอาใจคนรักของหวานอาทิ Mr. Jones' Orphanage , Secret Recipe, Mrs. Fields, Cold Stone Creamery ร่วมด้วยร้านค้าของเหล่าดาราเซเลบชื่อดัง เช่น เอมี่ กลิ่นประทุม , นาตาลี เดวิส เป็นต้น ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ร่วมด้วย เซ็นทรัลพลาซา ศาลายาตื่นตากับสวนกุหลาบที่ทำจากกระดาษและการจดทะเบียนสมรสที่มากที่สุดในศูนย์การค้าครั้งแรก และ ที่เซ็นทรัลพลาซา บางนาพบมินิคอนเสิร์ตเพลงรักมากมายจากศิลปินชื่อดัง พร้อมถ่ายภาพกับประติมากรรมสุดหวาน สำหรับภาคเหนือพบกับการแสดงความรักในรูปแบบไทยๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่น ด้วยการจัดงานแต่งงานบนรถม้า ชมนิทรรศการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมการแสดงศิลปะพื้นบ้านมากมาย ที่เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง, ด้านเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย พบกับคู่รักดารา “แท็ก ภรัญญู และดีเจต้นหอม” พร้อมกิจกรรมคู่รักช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท แลกสิทธิ์ถ่ายภาพคู่ที่ระลึกจากร้าน Big Camera และเมื่อช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรีเสื้อคู่รัก คู่เลิฟ และทุกบิลคู่รักมีสิทธิ์ลุ้น ห้องสวีท จำนวน 2 ห้อง จากโรงแรมเลอเมอริเดียนเชียงราย รีสอร์ท และลุ้นตั๋วเครื่องบินสำหรับคู่รัก 5 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ และด้านเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตพบกับครั้งแรกของตลาดนัดขายของบรรยากาสสุดโรแมนติกจากเหล่าเซเลบริตี้เชียงใหม่ เหล่าดาวเดือนจากหลายสถาบัน และเนตไอดอลมากมาย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งรัก รวมคู่รักมากที่สุดในจังหวัด และร่วมจดทะเบียนสมรสหมู่ พร้อมรับเสื้อ Couple in Love ฟรี พร้อมบูธจำหน่ายของขวัญสุดพิเศษ ภาคตะวันออก รวบรวมทุกความต้องการของคู่รักมาไว้ในงานเดียวด้วยสตูดิโอถ่ายภาพชั้นนำ พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานและบทเพลงจากศิลปินดัง ที่ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี และ พบกับการออกบูธแต่งงานพร้อมแพ็คเกจแต่งงาน ราคาพิเศษ จากโรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองพัทยา ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ภาคใต้ พบกับ International Love Concert โดยศิลปินนานาชาติ และ Love Art Installation งานศิลปะเฉลิมฉลองความรัก ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความโรแมนติกและร่วมเติมเต็มให้วาเลนไทน์นี้ของคุณอบอวลไปด้วยความรักตั้งแต่วันที่ 1 - 16 กุมภาพันธ์ 2558ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล 10 สาขาทั่วประเทศ