เนสวิต้า แอคติไฟบรัส’ เปิดตัว ‘Healthy In, Happy Out’ แอพพลิเคชั่นตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่าย เสริมสร้างสุขภาพที่ดีในทุกๆวัน

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 2015 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ ตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่าย พร้อมรับคำแนะนำเพื่อสุขภาพที่ดี ณ บูธกิจกรรมเนสวิต้า ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ (สาขาที่ร่วมรายการ) หรือทางเว็บไซต์ www.nesvita.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 21 มิถุนายน ศกนี้ ‘เนสวิต้า แอคติไฟบรัส’ ตัวช่วยเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างราบรื่นมั่นใจ สูตรเฉพาะจากเนสท์เล่ มีใยอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย พร้อมคุณประโยชน์ดีๆ จากธัญพืชโฮลเกรน ‘เนสวิต้า แอคติไฟบรัส’ เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัว เว็บแอพพลิเคชั่นตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่าย ‘Healthy In Happy Out’ ตอบปุ๊บ รู้ปั๊บ!! กับ 7 พฤติกรรมบ่งบอกสุขภาพระบบขับถ่าย พร้อมจัดบูธกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้–21 มิถุนายน 2558 ทั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้คนไทยดูแลตัวเองและใส่ใจเรื่องระบบขับถ่ายและส่งเสริมพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีใยอาหารและธัญพืชโฮลเกรน และรับมือกับกิจกรรรมในแต่ละวันได้อย่างราบรื่นมั่นใจ โดยหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพสามารถ ร่วมทดลองกิจกรรมตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่ายด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บแอพพลิเคชั่นตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่าย ‘Healthy In Happy Out’ ที่ www.nesvita.co.th หรือwww.facebook.com/restroomstory by NESVITA คุณไชยงค์ สกุลบริรักษ์ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์นมและโภชนาการสำหรับผู้ใหญ่บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทุกวันนี้ผู้คนมีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ โดยเฉพาะช่วงเช้าที่คนส่วนใหญ่ต้องไปทำงาน ทำให้ลืมใส่ใจการขับถ่าย รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมและมีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่มีใยอาหาร จนประสบปัญหาท้องผูกเป็นประจำ ‘เนสวิต้า แอคติไฟบรัส’ เครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูป จึงริเริ่มแคมเปญสื่อสารแนวคิด ‘ถ่ายยากเรื่องใหญ่ โดยเนสวิต้า’ ขึ้นเพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพระบบขับถ่าย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน” “ในปีนี้ เราเดินหน้าต่อยอดด้วยกิจกรรมตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่ายจากเนสวิต้า ‘Healthy In,Happy Out’ ในรูปแบบบูธกิจกรรมและเว็บแอพพลิเคชั่น โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ การดูแลสุขภาพระบบขับถ่าย โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่องใยอาหารที่เชื่อมโยงกับสุขภาพที่ดี และคุณประโยชน์ของธัญพืชโฮลเกรน และเนสวิต้า แอคติไฟบรัส สูตรที่เนสท์เล่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งมีคุณค่าจากใยอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย อีกทั้งยังประกอบด้วย วิตามินอีและซีสูง ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ แคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ทั้งยังไขมันต่ำ และไม่มีโคเลสเตอรอล” คุณไชยยงค์ กล่าวเพิ่มเติม ‘เนสวิต้า แอคติไฟบรัส’ จึงขอมีส่วนร่วมในการส่งสริมให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพ พร้อมเริ่มต้นทุกวันดีๆ อย่างราบรื่นมั่นใจทั้งนี้ หนุ่มสาวผู้รักสุขภาพสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และเดอะมอลล์ (สาขาที่ร่วมรายการ) ได้ตั้งแต่วันนี้–21 มิถุนายน ศกนี้ โดยสามารถดูตารางบูธกิจกรรมได้ที่ www.nesvita.co.th หรือ ตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่ายด้วยตนเองได้ง่ายๆ กับเว็บแอพพลิเคชั่นตอบปุ๊บ รู้ปั๊บ 7 พฤติกรรมบ่งบอกสุขภาพระบบขับถ่าย พร้อมรับคำแนะนำที่สามารถนำไปปฏิบัติ เพื่อสุขภาพระบบขับถ่ายที่ดีต่อไป ได้ที่ www.nesvita.co.th หรือ www.facebook.com/restroomstoryby NESVITA “เนสวิต้า แอคติไฟบรัส มีความมุ่งมั่นและสนับสนุนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพและโภชนาการที่ดี โดยเริ่มต้นง่ายๆ จากสุขภาพของระบบขับถ่าย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เรามีความมั่นใจใน การดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตได้อย่างราบรื่นและมั่นใจ เนสวิต้า แอคติไฟบรัส จึงขอเชิญชวนให้ทุกคนหันมา ดูแลสุขภาพระบบขับถ่ายของตนเอง โดยศึกษาข้อมูลพร้อมคำแนะนำดีๆ ได้ที่บูธกิจกรรมของเนสวิต้า และ เว็บแอพพลิเคชั่นตรวจเช็คสุขภาพระบบขับถ่าย โดยเนสวิต้า แอคติไฟบรัส” คุณไชยยงค์ กล่าวสรุป สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพระบบขับถ่ายได้ที่ www.nesvita.co.th หรือ www.facebook.com/restroomstory by NESVITA “เริ่มต้นทุกวันดีๆ ดื่มเนสวิต้า”