ภาพข่าวสัมมนาวิชาการด้านแพทยศาสตร์ศึกษา โดยแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กแห่งฟิลาเดลเฟีย "2015 Bangkok CHOP Seminar in Medical Education" ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวทั่วไป Tuesday February 17, 2015 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ศาสตราจารย์วินิต พัวประดิษฐ์ (ที่ 2 จากซ้าย) คณบดีคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รองศาสตราจารย์ สรายุทธ สุภาพรรณชาติ (ขวา) หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดการประชุมสัมมนาวิชาการ "2015 Bangkok CHOP Seminar in Medical Education" ด้านแพทยศาสตร์ศึกษา โดยแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กแห่งฟิลาเดลเฟีย (CHOP) ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้แก่คณาจารย์ทางการแพทย์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ GSK นำโดย นายวิริยะ จงไพศาล (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซึ่งมีแพทย์จากทั่วประเทศเข้าร่วมสัมมนาประมาณ 200 คน ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี