ภาพข่าวซูมิโตโม’ ผนึก ‘ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่’ รุกตลาดไทย

ข่าวทั่วไป Monday February 16, 2015 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--PR&Associates บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด โดย นายฉกาจ แสนจัน กรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถขุดไฮโดรลิค ยี่ห้อ ซูมิโตโม จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมพันธมิตรได้ร่วมแสดงความยินดีในความสำเร็จของการรุกตลาดเครื่องจักรกลหนัก ในประเทศไทย โดยสามารถทำยอดขายได้กว่า 300 คัน มูลค่ารวมมากกว่า 1.2 พันล้านบาท บุคคลในภาพ (จากซ้าย) มร. เออิชิ อินูโด้ เจ้าหน้าที่บริหาร / ธนาคารแห่งโตเกียว มร. โชจิ ยูชิดะ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคอาเซียน / บริษัท ซูมิโตโม (เอส.เอช.ไอ.) คอนสตรัคชั่น แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด มร. ชินจิ ชิโมมูระ ประธานกรรมการบริหาร / บริษัท ซูมิโตโม (เอส.เอช.ไอ.) คอนสตรัคชั่น แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด นายฉกาจ แสนจัน กรรมการผู้จัดการ / บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด มร. โทชิอากิ อาราอิ กรรมการผู้จัดการ / ธนาคารแห่งโตเกียว มร. คาซูฮิโกะ ซาซากิ ประธานกรรมการ / บริษัท พีที ซูมิโตโม เอส.เอช.ไอ. คอนสตรัคชั่น เอเชียแปซิฟิก มร. ชูจิ ยามาโมโต้ กรรมการผู้จัดการ / บริษัท บีทีเอ็มยูลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด