ข่าวซุบซิบ: คุณลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ เตรียมเปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทาง เก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7

ข่าวบันเทิง Thursday February 19, 2015 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวิรฟ สิ้นสุดการรอคอย...เมื่อล่าสุด ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ ผู้บริหารแบรนด์กระเป๋าเดินทางชั้นนำ “แซมโซไนท์” เตรียมเปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทาง เก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” ในการนำกระเป๋าเดินทางใบเก่ามาแลกซื้อใบใหม่ในราคาสุดพิเศษ แถมยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ผ่าน “มูลนิธิกระจกเงา” แฟนแซมโซไนท์ตัวจริงห้ามพลาด! ตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์- 12 เมษายนนี้ ที่แซมโซไนท์ช้อปทุกสาขา ช่วงนี้ดูอิ่มบุญเป็นพิเศษสำหรับ ลิดา เจษฎาถาวรวงษ์ บิ๊กบอสแห่งแซมโซไนท์ ที่ล่าสุดเตรียมสานต่อแคมเปญแห่งการให้ “SAMSONITE TRADE IN – กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “BAG OF HOPE” เพียงนำกระเป๋าเดินทางใบเก่าของคุณมาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ในราคาพิเศษ! ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ครั้งยิ่งใหญ่ผ่าน “มูลนิธิ กระจกเงา” แคมเปญดีๆ แบบนี้เรียกว่าได้ถึง 2 ต่อทั้งกระเป๋าคุณภาพดีราคาคุ้มค่า แถมได้บุญกลับบ้านไปฟรีๆ 24 กุมภาพันธ์- 12 เมษายนนี้ที่แซมโซไนท์ช้อปทุกสาขา
แท็ก Trade   อย.