อิมแพ็ค ทุ่ม 600 ล้าน เปิดบริการอาคารจอดรถใหม่พร้อมเอาท์เล็ตสแควร์เอาใจขาช้อป

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2015 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ อิมแพ็ค ทุ่ม 600 ล้าน เปิดให้บริการอาคารจอดรถใหม่รองรับ 2,000 คัน พร้อมเอาท์เล็ตสแควร์รวมสินค้าหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา แว่นตา อุปกรณ์กีฬา เวชภัณฑ์แบรนด์ดัง จากเครือไมเนอร์ แอลเอ็มอี ไนกี้ อาดิดาส วัตสัน คอสเวย์ โอคเลย์ แมคยีนส์ คลอส ฯลฯ ซึ่งเปิดบริการขาช้อปทุกวันด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% รองรับชาวชุมชนและผู้เดินทางมาเยือนเมืองทองธานีปีละกว่า 15 ล้านคน นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ อิมแพ็ค ได้เปิดให้บริการอาคารจอดรถหลังใหม่ อินดอร์ ปาร์คกิ้ง 3 ซึ่งป็นอาคารจอดรถสูง 10 ชั้น รองรับรถได้มากกว่า 2,000 คัน พร้อมเอาท์เล็ตสแควร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำหลากหลาย ด้วยงบประมาณการลงทุน 600 ล้านบาท ในส่วนของตัวอาคารนี้ได้สร้างสะพานทางเดิน (Skywalk) เชื่อมไปยังอาคารศูนย์แสดงสินค้า เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย สำหรับลูกค้าทุกท่านสามารถเดินไปยังอาคารต่างๆ ซึ่งเชื่อมกันหมดได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาข้ามถนนหรือวนรถติดอยู่บนถนนเป็นเวลานาน สำหรับโซนเอาท์เล็ตสแควร์ซึ่งอยู่ชั้นล่างของอาคารจอดรถและอาคารด้านหลังต่อเนื่องไปถึงตลาดรวมใจและศูนย์อาหารเมืองทองธานี ถือเป็นเอาท์เล็ตที่มีความครบครันด้วยบริการร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร สถานความงาม ระดับพรีเมี่ยม ทั้งสินค้าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า แว่นตา อุปกรณ์กีฬา เวชภัณฑ์ ฯลฯ จากเครือไมเนอร์ กรุ๊ป แอลเอ็มอี กรุ๊ป ไนกี้ อาดิดาส ซีเอ็มจี เอาท์เล็ต รีบ็อก เอาท์เล็ต ตำรับไทย คอฟฟี่เวิลด์ ซุปเปอร์สปอร์ต เอาท์เล็ต ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่ซุปเปอร์สปอร์ตได้มาเปิดเป็นเอาท์เล็ตจากเดิมที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า สินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมี่ยมที่รวมไว้ให้ผู้สนใจมาช้อปปิ้ง เช่น ESPRIT, BOSSINI, GAP, CHARLES & KEITH, ESPADA, LTD, FOX, Nike, Adidas, Reebox, TUM, Fashion และอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงสินค้าและบริการจากช็อป Super Sport Outlet, Sports Maximize, Oakley Outlet, Mc Jeans Outlet , Kids Station, Crocs เป็นต้น ซึ่งเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ในราคาลดพิเศษสูงสุด 80% นายพอลล์ กล่าวเสริมว่า เมืองทองธานี ถือว่ามีความเจริญทางด้านเศรษฐกิจเป็นอย่างมากเป็นผลมาจากการมีศูนย์ฯ อิมแพ็ค ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่และในแต่ละปีมีการจัดงานแสดงสินค้า นิทรรศการ ประชุม สัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ งานวิวาห์ คอนเสิร์ต และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ หมุนเวียนจัดงานกว่า 1,000 งาน มีจำนวนผู้เดินทางมาชมงานมากกว่า 15 ล้านคน การมีเอาท์เล็ตสแควร์สำหรับบริการนักช้อปทั้งที่อาศัยหรือทำงานอยู่พื้นที่เมืองทองธานีและผู้ที่มางานต่างๆ ณ ศูนย์ฯ อิมแพ็ค จะยิ่งส่งเสริมให้เมืองทองธานี กลายเป็นเมืองที่มีความครบครันทางด้านการบริการรองรับผู้มาเยือนอย่างดีที่สุด