เจเอ็ดดูเคชั่น เซ็นเตอร์ กำลังเปิดรับสมัครหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น ภาคเรียนเดือนเมษายน 2015

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2015 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--JEDUCATION “สนุกกับการเรียนภาษาญี่ปุ่น มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จที่แตกต่าง”JEDUCATION CENTERสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น เซ็นเตอร์กำลังเปิดรับสมัครหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น ภาคเรียนเดือนเมษายน 2015 สมัครด่วน ตั้งแต่วันนี้! - หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั่วไป - หลักสูตรติวสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N3 - N4 - หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด - คอร์สเร่งรัดเตรียมตัวศึกษาต่อญี่ปุ่น - คอร์สเร่งรัดเตรียมการทำงานในบริษัทญี่ปุ่น เน้นการปูพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่ระดับเบื้องต้น และเสริมทักษะภาษาญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานอยู่แล้ว จัดสอบเข้าชั้นเรียนตามระดับความรู้ ได้พัฒนาทักษะครบทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน สามารถใช้ภาษาญี่ปุ่นได้อย่างถูกต้องเหมาะสมตามสถานการณ์ มีแบบทดสอบ ผู้ที่มีความรู้ภาษาญี่ปุ่น สามารถสอบวัดระดับ Placement Test เพื่อเข้าชั้นเรียนที่เหมาะสมได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย FB : Facebook.com/jeducationfan IG : jeducation_center รายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติม http://jeducation.com/april2015/ สอบถามและสมัครเรียน สาขาสีลม อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์ (ปากซอยคอนแวนต์) สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง / MRTสีลม โทร. 0-2267-7726 ต่อ 111-112 สาขาอโศก อาคารจัสมินซิตี้ (ปากซอยสุขุมวิท 23) สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก /MRT สุขุมวิท โทร. 0-2665-2969 email : school@jeducation.com