มาซูม่า เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดของตู้กดน้ำรุ่นใหม่ “มาซูม่า เมจิก”

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2015 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--มาซูม่า บริษัท มาซูม่า ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น – น้ำร้อน และเครื่องกรองน้ำชั้นนำ ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี ภายใต้แบรนด์ “มาซูม่า” (MAZUMA) นำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการกรองน้ำด้วยตู้กดน้ำดื่มรุ่น “มาซูม่า เมจิก”(MAZUMA Magic) “มาซูม่า เมจิก” (MAZUMA Magic) ถูกผลิตและคิดค้นมาจาก ประเทศเกาหลี ด้วยนาโนเทคโนโลยีไส้กรองชนิดพิเศษ โดยเป็นเทคโนโลยีการกรองชนิดเดียวกับที่ใช้ในการกรองน้ำบนยานอวกาศขององค์การนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา “นาโน เซรั่ม” (NanoCeram) ซึ่งได้รับรางวัลเกียรติยศ US Space Foundation Hall of Fame award ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีระบบการกรองน้ำ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคขนาดเล็กได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ยังคงแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม เป็นต้น โดย “มาซูม่า เมจิก” (MAZUMA Magic) มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ รุ่น WPU-6440F และรุ่น WPU-8440F ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมชมผลิตภัณฑ์ ได้ที่ โฮมโปร, โฮมเวิร์ค, พาวเวอร์ บาย และตัวแทนจำหน่ายของ “มาซูม่า” (MAZUMA) ทั่วประเทศไทย หรือศูนย์บริการลูกค้าโทร 02-911-4155 และสามารถเข้าชมภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.mazuma.co.th