โรงเรียนสาธิตแห่ง มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมละครเพลงประจำปี 2557 ชุดพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี

ข่าวบันเทิง Monday February 23, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมละครเพลงประจำปี 2557 เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี โดยไฮไลท์ของละครเพลงในครั้งนี้เป็นผสมผสานการแสดงละครเพลงจากนวนิยายคลาสสิคหลายเรื่องที่ได้มีการจัดแสดงมาแล้วมาจัดทำเป็นการแสดงละครเพลงชุดพิเศษในปีนี้ อาทิ บิวตี้แอนด์เดอะบีส เดอะซาวด์ออฟมิวสิค ไลออนคิง แอนนี่ มู่หลาน และอะลาดิน สำหรับเหล่านักแสดงจะเป็นการรวมตัวกันของนักเรียนสาย ศิลป์-ดนตรี นักเรียนปัจจุบัน นักแสดงศิษย์เก่า และนักศึกษาวิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต กำกับการแสดงโดยผู้กำกับที่มีชื่อเสียงได้แก่ อาจารย์สุรุจ ทิพากรเสนี, ผศ.ดร.เด่น อยู่ประเสริฐ (ศิลปาธร) เป็นผู้อำนวยการบรรเลงเพลง, มิสเตอร์ ยูจีน เอสตากวิโอ ผู้อำนวยการภาควิชาดนตรี และ กำหนดจัดการแสดงเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2015 ณ ศาลาดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต สอบถามจองบัตรละครเพลงได้ที่ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 02-792700-4 หรืออีเมล์ music@sbs.ac.th และ www.sbs.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com