100พลัส เครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ ไปต่ออย่างเต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2015 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด บริษัทผู้บริหารและพัฒนาธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ในเครือไทยเบฟเวอเรจ เดินหน้าปฏิวัติตลาดเครื่องดื่มอัดลม เปิดตัวเครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ “100พลัส” นวัตกรรมเครื่องดื่มที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่ รวมทั้งสภาพอากาศที่ร้อนในแต่ละวันที่ทำให้รู้สึกเหนื่อย เพลีย อ่อนล้า “100พลัส” โดดเด่นด้วยรสชาติ"สดชื่น" ในแบบเฉพาะตัวกับกลิ่นผลไม้เบาๆ พร้อมคุณค่า "แร่ธาตุและเกลือแร่ 6 ชนิด" ช่วยเติมคุณค่ากลับคืนสู่ร่างกายแบบไร้คาเฟอีน ให้คุณ "พร้อมไปต่อกับกิจกรรมสุดแอคทีฟ" ตลอดวันได้ทันทีไปต่ออย่างเต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟกับเครื่องดื่ม “100พลัส” เครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ พร้อมเติมความสดชื่นและคืนคุณค่าสู่ร่างกาย ใน 2 รสชาติ ได้แก่ ซิตรัส และเลมอนไลม์ ในหลากหลายรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ประกอบด้วย 1) กระป๋องขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 10 บาท 2) ขวดเพ็ทขนาด 445 มิลลิลิตร ราคา 12 บาท 3) ขวดเพ็ทขนาด 502 มิลลิลิตร ราคา 17 บาท 4) ขวดแก้ว (แบบไม่คืนขวด) ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 10 บาท สัมผัสความซ่าอร่อยสดชื่น จาก “100พลัส” ได้แล้ววันนี้ในร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/100plusthailand “100พลัส เพราะชีวิตยังต้องไปต่อ”