รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 58 เชิญชวนทุกท่านร่วมทำพิธีกาลอ สะเคราะห์ เสริมดวงชะตา จนถึง 28 ก.พ.ศกนี้

ข่าวบันเทิง Tuesday February 24, 2015 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--สตูดิโอ แมงโก้ ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดงาน Happy Chinese New Year 2015 เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนเป็นประจำทุกปี พร้อมเชิญชมการแสดง “เอ็งกอ พะบู๊” นักสู้แห่งเขาเหลียงซาน, ขบวนแห่คณะเอ็งกอ พร้อมคณะสิงโต ร่วมด้วยฮ่องเต้ และพระมเหสี, การเชิดมังกรทอง อวยพรเบิกฟ้ามหามงคล และการแสดงสิงโตปีนเสาดอกเหมย โดยไฮไลท์ในปีนี้ คือ “พิธีกาลอ” ที่จะช่วยสะเคราะห์เสริมดวงชะตา โดยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน จัดให้มีจนถึง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ศกนี้ คุณบรรจง บัณฑูรประยุกต์ สมาชิกเมืองพัทยา และประธานในพิธีเปิดงาน กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ที่จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนให้กับชาวเมืองพัทยาที่มีเชื่อสายจีน และรวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ร่วมชมการแสดงมากมายอันงดงามและอลังการอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยเฉพาะในปีนี้ ที่นำเอาพิธีกาลอ มาให้ประชาชนได้ร่วมสะเดาเคราะห์ ซึ่งเป็นพิธีที่มีความศักดิ์ และเป็นพิธีที่คนไทยเชื้อสายจีนปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่อง ทางเราจะขอสนับสนุนกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ของทางศูนย์การค้าฯ ต่อไปเช่นกันครับ” คุณบรรจง กล่าวทิ้งท้าย มร.โรเบิร์ต คอลลินส์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงานว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทุกท่านมาร่วมงาน “Happy Chinese New Year 2015” เทศกาลตรุษจีนมหามงคลประจำปีนี้กันอย่างล้นหลาม ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีลูกค้าทั้งชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน จากทั่วสารทิศเดินทางกันมาทำ “พิธีกาลอ” ที่นับเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ ในการสะเดาะห์เคราะห์ปีชง และเสริมดวงชะตาประจำปี” “การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกิจกรรมที่เป็นสีสันในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยาและเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นอกจากนี้ทางศูนย์การค้าฯ ยังได้มีการตกแต่งศูนย์ฯ ให้เข้ากับบรรยากาศในช่วงเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย ในโอกาสนี้ ผมขอเป็นตัวแทนศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา อวยพรให้ทุกท่านมีความสุขในวันปีใหม่ ทุกวันมีแต่ความร่ำรวย และสุขภาพแข็งแรง ขอบคุณครับ” มร.โรเบิร์ต กล่าวทิ้งท้าย สำหรับโปรโมชั่นที่ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เพียงนำใบเสร็จที่ใช้จ่ายภายในศูนย์ครบทุก 5,000 บาท รับฟรีจี้คริสตัลมหามงคล หรือทุก 2,000 บาท รับฟรี เหรียญนักษัตร ประจำปี เริ่มแล้ววันนี้ถึง 28 ก.พ.ศกนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/RoyalGardenPlazaPattaya