ภาพข่าวฮอนด้าจัดงานประชุมผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าประจำปี 2558 พร้อมมอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 24, 2015 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฮอนด้า ออโตโมบิล บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าประจำปี 2558 โดยมีมร. โนริอากิ อาเบะ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด และนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน พร้อมร่วมวางแผนและกำหนดกลยุทธ์การดำเนินงานในปี 2558 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด“The Great Vision Ahead” นอกจากนี้ ยังมีพิธีมอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม และผู้จำหน่ายที่บรรลุเป้าการขายสูงสุด ประจำปี 2557 อีกด้วย โดยมีผู้บริหารจากผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้ากว่า 230 คนเข้าร่วมงาน ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้ ปัจจุบัน ฮอนด้ามีเครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าถึง 207 แห่งทั่วประเทศ และในปี 2558 มีแผนที่จะขยายโชว์รูมเพิ่มเติม เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการมากยิ่งขึ้น และสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งยังเน้นการให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าฮอนด้าตลอดไป