เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบความสุขเติมความหวานกับงาน “Taste of Love @MBK Center”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 24, 2015 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เอ็ม บี เค ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน “Taste of Love @MBK Center” มอบความสุขเติมเต็มความหวานในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ภายใต้บรรยากาศ หมู่บ้านขนมหวานสไตล์วินเทจสุดโรแมนติก โดยได้รับเกียรติจาก นายสมพล ตรีภพนารถ รองกรรมการ ผู้อำนวยการสายบริหารการขาย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นางสาวสุภิสรา ทองมาลัย ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยในงานนี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ถูกเนรมิตตกแต่งในบรรยากาศหมู่บ้าน ขนมหวานสไตล์วินเทจสุดโรแมนติก ให้เข้ากับเทศกาลวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ พบกับบ้านขนมปังยักษ์ ความสูง 3 เมตร การสาธิตการทำขนมหวานแห่งความรัก โดยนักแสดงสาวชื่อดัง เอมี่ - เอมิกา กลิ่นประทุม ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ลิ้มลองขนมหวานนานาชนิดที่เป็นสื่อรักแทนใจในวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก คุกกี้ ช็อคโกแลต ไอศกรีม จากร้านค้าชื่อดังมากมาย และกิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมเขียนการ์ดส่งต่อความรักความสุขให้แก่น้องๆ ใน 13 ชุมชนย่านปทุมวัน เนื่องด้วยเอ็ม บี เค กรุ๊ป เล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งมอบความรัก ความสุข เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับเยาวชนไทยที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของสังคมต่อไป ณ ลานเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ชั้น Gศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์