ภาพข่าววัตสันมอบรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 Health, Wellness and Beauty Award 2015 (HWB Award 2015)

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2015 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม จัดงานประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามประจำปี 2558 หรือ Health, Wellness and Beauty Award 2015 (HWB Award 2015) ณ โรงแรม คอนราด โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณ Martin So, Chief Executive Officer, Health & Beauty Asia & Eastern Europe, Executive Office (ที่ 5 จากขวา), คุณร็อด เร้าท์ลี่ย์ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ คุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่ 1 จากซ้าย) บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด พร้อมพันธมิตรจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศเข้าร่วม งาน HWB Award 2015 เป็นการมอบรางวัลแห่งความภูมิใจกว่า 100 รางวัลแก่บริษัทเจ้าของแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูงสุดในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้รางวัล HWB Award 2015 เป็นการรวบรวมรางวัลสุดยอดสินค้าขายดีประเภทต่างๆ นับเป็นการรวมกันจัดเพื่อเฉลิมฉลองให้กับพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีเยี่ยมของวัตสันในสาขาต่างๆ ยังเป็นสัญญาที่วัตสันมอบให้กับลูกค้าเสมอมาว่าจะคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพมานำเสนอให้กับลูกค้าของวัตสันอย่างต่อเนื่อง