ธนชาต ภูมิใจเป็นแบงก์เอกชนรายเดียวในงานกาชาด จัดบูธใหญ่มอบโชค ชวนทำบุญ...ลุ้นรางวัลรถยนต์ 4 คัน กับสลากบำรุงกาชาดปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 25, 2015 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) สถาบันการเงินเอกชนรายเดียว ที่ได้เข้าร่วมออกร้านในงานกาชาดกับสภากาชาดไทย เชิญชวนร่วมทำบุญลุ้นโชค ซื้อสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2558 ชิงรางวัลรถยนต์ฮอนด้า 4 คัน ได้แก่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ฮอนด้า เอชอาร์-วี ฮอนด้า โมบิลิโอ ฮอนด้า บริโอ และสร้อยคอทองคำ รวม 202 รางวัล มูลค่ากว่า 5.1 ล้านบาท โดยจำหน่ายฉบับละ 100 บาท ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และร่วมสนุกกับเกมการละเล่นต่างๆ และกิจกรรมการออกร้านที่บูธธนชาต ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 7 เมษายน 2558 ณ บริเวณสวนอัมพร โดยธนาคารธนชาตร่วมออกร้านเป็นปีที่ 39 เพื่อหารายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการช่วยเหลือสังคมและสาธารณกุศล ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อสลากบำรุงกาชาดได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือที่เว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank