ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(26 กุมภาพันธ์ 2558)

ข่าวบันเทิง Thursday February 26, 2015 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 09.00 น. องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน กำหนดจัดเสวนา “พ.ร.บ. การ อำนวยความสะดวกฯ จะป้องกันการคอร์รัปชั่นได้อย่างไร” ณ โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ 09.00 น. พอดีคำ เอ็นเทอร์เมนท์เม้นท์ จัดพิธีไหว้ครูและครอบ ครู ณ บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เมนท์เม้นท์ จำกัด 09.30 น. สยามไดกิ้นเซลส์ แถลงข่าว “ไดกิ้นเผยความสำเร็จผู้นำ เครื่องปรับอากาศที่ใช้สารทำความเย็น R32 และพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับกรมพัฒนาฝีมือ แรงงาน” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 09.30 น. BU Theatre Company เชิญฟังเสวนา "การบิดเบือนความ เชื่อทางพุทธศาสนา พุทธพาณิชย์ผิดหรือถูก" ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต 10.00 น. - 18.00 น. งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 55 11.00 น. เคที เรสทัวรองท์ จัดงานแถลงข่าว I AM STEAK (ไอแอ มสเต็ก) 13.00 น. เทสโก้ โลตัส เปิดตัวโครงการรณรงค์ สวมหมวกกันน็อค ล็อคชีวิต พิชิตสูญเสีย ณ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า พระราม 4 13.00 น. ไพร์มไทม์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Prime Time ภายใต้ สโลแกน “Every time is your Prime Time” ณ พารากอนซิ นีเพล็กซ์ 13.30 น. Shopping is GREAT Britain ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูต อังกฤษ 13.30 น. เอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) จัดพิธีลงนามแต่งตั้งผู้นำ เข้าและจัดจำหน่ายเรือยอร์ช อะซิมุท (AZIMUT YACHTS) แห่งแรกในประเทศไทย ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 14.00 น. Chaho ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แถลงข่าว การจัดงาน The Real Taste of Matsue