รายการเด่นช่อง Smart SME วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2558

ข่าวบันเทิง Thursday February 26, 2015 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ช่อง Smart SME ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 570 และ PSI True 49 วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 8.00-8.30 น. – รายการ The Great Seminar เสาร์นี้เกาะติดงานเสวนา “พลังพันธมิตรหนุน SME ไทย” ในงาน Smart SME Day นำโดยคุณศักดิ์ชัย อุ่นจิตติกุล ประธานสถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม อุตสาหกรรมการผลิต ว่าที่ รอ.จิตร์ ศิรธรานนท์ กรรมการรองเลขาธิการหอการค้าไทย คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ คุณทศ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่จะมาบอกแนวทางในการเชื่อมโยงและช่วยเหลือผู้ประกอบการไทย จากใจคนตัวใหญ่ช่วยคนตัวเล็ก วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 9.00-9.30 น. – รายการ R U Ready Weekly อาทิตย์นี้ชวนฟิตแอนด์เฟิร์มกันที่ A Fitness รามอินทรา กม.8 เข้าคอร์สกระชับสัดส่วน ด้วยการบริหารร่างกายโดยใช้ทักษะมวยไทยพื้นฐาน ที่ช่วยให้คุณกระชับทุกสัดส่วน ทั้งต้นแขน ต้นขา หน้าขา หน้าท้อง กล้ามเนื้อทุกส่วนในร่ายกาย และยังช่วยฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี หลังออกกำลังกายจะรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ติดตามรายการที่น่าสนใจได้ทางช่องทรูวิชั่นส์ 49, 570 หรือ PSI True 49 หรือ Application SmartSME และดูรายการสดและย้อนหลังทาง www.smartsme.tv