สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย จัดงานสัมมนาวิชาการเรื่อง “ปฏิรูปเมือง…บนเส้นทางปฏิรูปประเทศและการก้าวสู่ประชาคมอาเซียน”

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2015 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย จะจัดงานสัมมนาวิชาการเรื่อง “ปฏิรูปเมือง…บนเส้นทางปฏิรูปประเทศและการก้าวสู่ประชาคมอาเซียน” ในวันอังคารที่ 17 มีนาคม 2558 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพฯ เพื่อเป็นเวทีเผยแพร่ข้อมูลและแสดงความคิดเห็น รวมถึงกระตุ้นให้ภาคส่วนต่างๆ มีความตื่นตัว และร่วมแสวงหาแนวทางขับเคลื่อน การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ จากสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี รศ.วุฒิชัย ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิ ชัยพัฒนา ให้เกียรติร่วมเวทีสัมมนา หากท่านใดสนเข้าร่วมสัมมนาโปรดแจ้งความประสงค์ได้ที่ คุณรัชพร สิงขโรทัย โทร.02-50303333 ต่อ 233 โทรสาร 02-504-4826-8 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย