ภาพข่าวเซรามิค โปร แต่งตั้ง ไชน์ คลับ

ข่าวยานยนต์ Thursday February 26, 2015 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ซูม พีอาร์ นายสุรพจน์ วิเชียรวัชระ (ซ้ายสุด) ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง ไชน์ คลับ กลาสโค๊ดติ้ง (Shine Club Glass Coating) ศูนย์บริการเคลือบแก้วเซรามิค ยี่ห้อ เซรามิค โปร ได้รับการแต่งตั้ง จาก Mr.Dmitriy Molchanov (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร นาโน ไชน์ (Nano Shine Limited) ผู้ผลิตน้ำยาเคลือบแก้วเซรามิค ยี่ห้อ เซรามิค โปร จาก ประเทศรัสเซีย ที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลก ให้เป็นศูนย์บริการและฝึกอบรมในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อเพิ่มทักษะการบริการตามมาตรฐาน เซรามิค โปร เวิลด์ กรุ๊ป (Ceramic Pro World Group) ภายใต้ชื่อ เซรามิค โปร ไทย แลนด์ กรุ๊ป (Ceramic Pro Thailand Group) เพื่อให้ความมั่นใจว่าทุกศูนย์บริการใช้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยมีนาย ชลธี มีฤทธิ์สกุล กรรมการผู้จัดการ เอส ซี ออโต้ กรุ๊ป ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เซรามิคโปรประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์ ไชน์ คลับ เซรามิค โปร กรุงเทพ สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ บ. ซูม พีอาร์ จก. โทรศัพท์ 02 000 8499
แท็ก ภาพข่าว: