ธนาคารกรุงเทพ จัดงาน AEC Business Forum ภายใต้หัวข้อ “2015: The Year of AEC”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 26, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นความสำคัญของข้อมูลและความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน และการลงทุนในภูมิภาคต่างๆ ของโลก โดยเฉพาะเขตเศรษฐกิจอาเซียน จึงได้จัดงาน AEC Business Forum ภายใต้หัวข้อ “2015: The Year of AEC” ในโอกาสนี้ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2558 เวลา 9.00-17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ประธานคณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และอดีตรองนายกรัฐมนตรี ด้านเศรษฐกิจ กล่าวเปิดงาน และปาฐกถาพิเศษ พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเสวนา ประกอบด้วย มร.โทนี เฟอร์นันเดซ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร สายการบินแอร์เอเชีย คุณโกวิทย์ คันธาภัสระ ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีอี ประเทศไทยฯ สปป.ลาว และเมียนมาร์ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท เทสโก้ โลตัส ประเทศไทย คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) คุณสนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการ บริษัท ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) รวมถึงการบรรยายพิเศษจาก คุณโชดดี แก้วแสง รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) คุณวิรัตน์ ศิริขจรกิจ กรรมการบริหาร บริษัท สำนักภาษี เคพีเอ็มจี ภูมิไชย ทั้งนี้คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ