ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2015 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--มหาวิทยาลัยเอเชียทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเอเชียน ปีการศึกษา 2558 ในปีการศึกษา 2558 นี้ บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งโดยสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเอเชียน ได้ให้ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในหลักสูตรและสาขาวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเอเชียน โดยเป็นทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร 4 ปี แบบไม่มีข้อผูกมัดหลังจากสำเร็จการศึกษา มีรายละเอียดหลักสูตรและทุนการศึกษาดังนี้ Bachelor ofBusiness Adminstration in Business Services หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (บธ.บ) สาขาวิชาการบริการธุรกิจ - ด้านการเงิน (Finance) - ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ )International Business) - ด้านการตลาด (Marketing) - ด้านการจัดการโรงแรมและการต้อนรับ (Hospitality and Hotel Management) - ด้านศิลปะการครัวและการจัดการภัตตาคาร (Culinary Arts and Restaurant Management) Bachelor of Science in Technology and Engineering Management หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ) สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีและวิศวกรรม - ด้านการจัดการทรัพยากรกายภาพ (Facilities Management) - ด้านการจัดการเทคโนโลยี (Technology Management) - ด้านการจัดการโครงการ (Project Management) - ด้านการจัดการโทรคมนาคมและเครือข่าย (Telecommunication and Network Management) Bachelor of Arts in Digital Content หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.) สาขาวิชาดิจิทัลคอนเทนต์ (Digital Content) - ด้านแอนิเมชัน (Animation) - ด้านการออกแบบเกม (Game Design) - ด้านการสื่อสารดิจิทัล (Digital Communication) ประเภททุนการศึกษา - ทุนเรียนดี - ทุนกิจกรรมหรือความสามารถพิเศษ - ทุนความสามารถพิเศษทางด้านกีฬา - ทุนสำหรับนักเรียนองค์กรแลกเปลี่ยน - ทุนอุดหนุนบุตรข้าราชการหรือพนักงานรัฐ - ทุนพัฒนาท้องถิ่น รายละเอียดของทุนการศึกษา - ทุนเต็มจำนวนรวมค่าหอพักและค่าครองชีพ: 300,000 บาท/ปี (1,200,000 บาท ตลอดหลักสูตร 4 ปี) - ทุนเต็มจำนวนเฉพาะค่าหน่วยกิต:200,000 บาท/ปี (800,000 บาท/หลักสูตร 4 ปี) - ทุน 75% ของค่าหน่วยกิต: 150,000 บาท/ปี (600,000 บาท/หลักสูตร 4 ปี) - ทุน 50% ของค่าหน่วยกิต: 100,000 บาท/ปี (400,000 บาท/หลักสูตร 4 ปี) - ทุน 25%ของค่าหน่วยกิต: 50,000 บาท/ปี (200,000 บาท/หลักสูตร 4 ปี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายรับสมัครนักศึกษา โทร. 092-247 4565-66 / 02-613 7468 หรือดูรายละเอียดข้อมูลของมหาวิทยาลัยและสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ที่ http://www.AsianU.ac.th/scholarships/