ภาพข่าวทูนประกันภัย จัดงาน “An Exclusive Weekend to Remember with Tune” ที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 27, 2015 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร จัดงานใหญ่ “An Exclusive Weekend to Remember with Tune” ที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เขาใหญ่ นำโดย นายทอม เครือโสภณ (ที่ 4 จากขวา) ประธานบริหาร ประกาศลุยตลาดประกันภัยในเมืองไทยด้วยบริการที่รวดเร็วและเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วประเทศ ประเดิมต้นปีเซ็นสัญญากับพันธมิตรมูลค่ากว่า 3.3 พันล้านบาท พร้อมแผนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดทั้งปี รวมทั้งการออกผลิตภัณฑ์และแผนการขายร่วมกับบริษัทชั้นนำ อาทิ กรุงเทพประกันภัย บริษัท บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัท โมโน เพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด จากรูป ซ้าย – ขวา พลเรือตรี ภัฏ เพียรเกาะ เจ้ากรมสวัสดิการทหารเรือ – นายเฮสเตอร์ ชิว ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แมคไทย จำกัด - นางศศิธร ชาญวีรกูล - นายอนุทิน ชาญวีรกูล ประธานกรรมการ บริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ - นายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัททูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) - นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา บริษัท โรงแรมเซ็นทรัล พลาซา จำกัด (มหาชน) – นายสยาม เศรษฐบุตร ประธานบริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลับ ประเทศไทย และ ดร. สรินทิพย์ สถิตย์เสถียร รองประธานฝ่ายพัฒนานวัตกรรมและธุรกิจใหม่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)