MBA สาขาวิชาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ เปิดห้องเรียนถ่ายทอดประสบการณ์จริงจาก 2 กูรูด้าน HR

ข่าวทั่วไป Friday February 27, 2015 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เมื่อเร็วๆนี้ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เปิดห้องเรียน MBA สาขาวิชาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ ให้ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศในห้องเรียนจริงตลอดทั้งวัน ในช่วงเช้า ห้องเรียน MBA ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.คณาภรณ์ กัมพลกัญจนา Deputy Manager of General Merchandise Department (Consumer Service Business Division) บริษัท มิตซุยแอนด์คัมปนี (ไทยแลนด์) จำกัด บรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา MBA ในหัวข้อ "การบริหารทรัพยากรมนุษย์เชิงกลยุทธ์ในบริบทความเป็นสากลแบบญี่ปุ่น (Sourcing & Retaining)ต่อด้วยในช่วงบ่ายได้รับฟังการบรรยายจากคุณนาฎฤดี อาจหาญวงศ์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล ประเทศไทยและอินโดไชน่า บริษัท ยูนิลีเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในหัวข้อ “กลยุทธ์การบริหารทรัพยากรมนุษย์ในบริบทแบบตะวันตก (Sourcing & Retaining)” นักศึกษา MBA และบุคคลทั่วไปที่เข้าร่วมฟังการบรรยายในครั้งนี้ ได้เรียนรู้จากประสบการณ์การทำงานจริงของวิทยากรทั้งสองท่านอย่างเต็มอิ่ม ตามแนวคิดที่ว่า Practice for REAL at Panyapiwat MBA (REAL Cases : REAL Professionals : REAL Business Application)