ลอว์สัน108 ผุดเมนูใหม่กว่า 15 เมนูฉลองเปิดสาขาใหม่ทำเลทองสาขาสีลม

ข่าวทั่วไป Friday February 27, 2015 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ มร.โคเรอากิ ทามุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด คอนวีเนียนสโตร์ระดับพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “จากกระแสตอบรับของกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการร้านลอว์สัน108 ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น อีกทั้งมีการเรียกร้องให้เปิดสาขาใหม่ให้ครอบคลุมพื้นที่ให้มากขึ้น ทำให้ล่าสุด ต้องเร่งเปิดสาขาใหม่ (สีลม) สาขาที่ 32 เพื่อรองรับกลุ่มคนเมืองและหนุ่มสาวออฟฟิศย่านเศรษฐกิจกลางเมือง โดยสาขานี้จะเน้นให้บริการเรื่องเมนูใหม่สด ความหลากหลายของอาหารและสินค้าที่เป็นที่ต้องการของกลุ่มเป้าหมายเน้นเรื่องของอาหารเพื่อสุขภาพ โดยคาดว่าจะมีผู้ใช้บริการสาขาสีลมนี้จำนวน 2,000 บิล ต่อวัน พร้อมกันนี้ร้านลอว์สัน108 ได้มีการนำเสนอเมนูใหม่ล่าสุดเปิดตัวที่นี่เป็นที่แรก เพื่อฉลองเปิดสาขาใหม่ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเมนูขนมอร่อยสูตรตรงจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ เครปไส้ชาเขียว, เครปไส้ช็อกโกแลต, เอแคร์เคลือบช็อกโกแลตชาไทย, เอแคร์เคลือบช็อกโกแลตสตรอเบอรี่, เอแคร์เคลือบช็อกโกแลต, เอแคร์เคลือบช็อกโกแลตขาว, ลอว์สันช็อกโกแลตคุกกี้ชูว์, ลอว์สันคุกกี้ชูว์, ลอว์สันวนิลาคุกกี้ชูว์, ลอว์สันไนต์สติ๊กไส้กาแฟ, ลอว์สันไนต์สติ๊กไส้ชาไทย, ลอว์สันไนต์สติ๊กไส้ วนิลลา, ซูชิทอด และแซนวิชหมูหยองพริกเผา ร้านลอว์สัน108 สาขาสีลม มีความโดดเด่นในเรื่องของเมนูอาหารที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีปรุงสด มีความเอร็ดอร่อย สดใหม่ทุกวัน ภายใต้คอนเซปต์ “THE KITCHEN LAWSON108” ส่วนรูปแบบร้านยังคงความเป็นต้นฉบับจากญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อลูกค้าได้ใช้บริการจะรู้สึกถึงความแตกต่างจากคอนวีเนียนสโตร์เดิมๆในย่านสีลม ตอบโจทย์คนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบและต้องการความสะดวกรวดเร็ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com