หลักทรัพย์บัวหลวง จัดสัมมนาตลอดเดือนมีนาคม 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 27, 2015 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--BaanPR นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดสัมมนาด้านการลงทุนตลอดเดือนมีนาคม 2558 เพื่อสร้างนักลงทุนมืออาชีพ ณ บัวหลวงอินเวสเมนท์สเตชั่น ชั้น 4 อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม โดยนักลงทุนสามารถเข้าร่วมอบรม สัมมนา และเวิร์คชอปได้ในหลากหลายหัวข้อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 08.30-17.00 ดังนี้ - วันจันทร์ของทุกสัปดาห์จะมีรายการ "ร.ว.ย." ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ - วันเสาร์ที่ 7 มี.ค. 58 พบกับ G104 : Aspen for Browser - วันพุธที่ 11 มี.ค. 58 พบกับ T101 : ปูพื้นฐานการวิเคราะห์ด้วยเทคนิค ตอน วัดผลตอบแทนด้วย Bualuang iTracker - วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. 58 พบกับ D102 : ปูพื้นฐานการลงทุนสิทธิอนุพันธ์ ตอน Bualuang iAlgo ช่วยเทรด DW ได้อย่างไร - วันพุธที่ 18 มี.ค. 58 พบกับ D102 : ปูพื้นฐานการลงทุนสิทธิอนุพันธ์ - วันพฤหัสบดีที่ 19 มี.ค. 58 พบกับ D101 : ปูพื้นฐานตราสารอนุพันธ์ (TFEX) ตอน เพิ่มโอกาสทำกำไรด้วย Block Trade - วันพุธที่ 25 มี.ค. 58 พบกับ F101 : ปูพื้นฐานการวิเคราะห์ด้วยปัจจัยพื้นฐาน - วันพฤหัสบดีที่ 26 มี.ค. 58 พบกับ G105 : eFinanceThai โดยหลักสูตรทั้งหมดนี้จะมี วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีใบอนุญาตทางวิชาชีพในการให้คำแนะนำ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.bualuang.co.th/investmentstation หรือ www.facebook.com/bualuangsec หรือ BLS Customer Service โทร 0 2618 1111