กสิกรไทยชวนสมัครบัตรเดบิต ลายแก๊ง 3 ช่า คาราบาว รับฟรีตั๋วคอนเสิร์ตเทศกาลเบิกบานใจ พร้อมของสมนาคุณลิมิเต็ดเอดิชั่น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 2, 2015 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยใจดี มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าใน 50 จังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงแฟนๆ ของแก๊งสามช่า และคาราบาว ได้สมัครเป็นเจ้าของบัตรเดบิต ลายแก๊ง 3 ช่า คาราบาว พร้อมรับฟรี บัตรชมคอนเสิร์ต “เทศกาลเบิกบานใจ ตอน เคแบงก์ แก๊ง 3 ช่า คาราบาว”จำนวน 2 ใบ หรือพิเศษกว่าเมื่อสมัครบัตรเดบิต ลายแก๊ง 3 ช่า คาราบาว และสมัคร SMS ขยันบอกแบบรายปี รับฟรีบัตรคอนเสิร์ตVIP 2 ใบ นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับความสนุกสนานจากแก๊ง 3 ช่า ครบทีม และความมันส์จากบทเพลงของวงคาราบาว ลูกค้าที่สมัครผลิตภัณฑ์และบริการที่ร่วมรายการจะได้รับของสมนาคุณพิเศษลาย แก๊ง 3 ช่า คาราบาว ลิมิเต็ด เอดิชั่น อาทิ เสื้อยืดพร้อมลายเซ็นคุณแอ๊ดคาราบาว พัดลมมือถือ หมวกแก๊ป กระเป๋าผ้า ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2558 ติดตามรายละเอียดแคมเปญและตารางการแสดงเพิ่มเติมได้ที่ www.kasikornbank.com, www.facebook.com/gang3chacarabao หรือ K- contact center 028888888