ภาพข่าว“แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป” จัดงาน Grand Opening โครงการเดอะ บาลานซ์ (THE BALANZ)

ข่าวอสังหา Monday March 2, 2015 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายชนะ เลิศลุมพลีพันธุ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร นายสยาม เลิศลุมพลีพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายปิติ เลิศลุมพลีพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ (ขวา) บริษัท แลนด์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทำเลกรุงเทพฝั่งตะวันตกกว่า 17 ปี จัดงาน Grand Openingโครงการเดอะ บาลานซ์ (The Balanz) ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 5 โครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว บ้านแฝดทรงอิสระ มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท จำนวน 126 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.94 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปท์ สมดุลแห่งชีวิต เป็นจุดเริ่มต้นของความสุขที่แท้จริง ในงานมีกิจกรรมสนุกมากมายในบรรยากาศสบายๆ โดยพบกับ “กาละแมร์ พัชรศรี” (คนกลาง) ที่มาร่วมพูดคุยเรื่องการบาลานซ์ชีวิตให้มีสุขภาพดี และมินิคอนเสิร์ตในสวนจาก “แหนม รณเดช” พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่จองในงาน รับ MacBook Air ทุกหลัง แอร์ 4 เครื่อง และส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท ณ โครงการเดอะ บาลานซ์ (The Balanz) ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑลสาย 5 เมื่อเร็วๆ นี้